Mô Tả Công Việc
- Tẩm ướp thực phẩm, nguyên liệu theo yêu cầu món ăn.
- Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng công thức, đúng quy trình.
- Trang trí món ăn sau khi chế biến xong đảm bảo trình bày đẹp về mặt hình thức và chuẩn vị đồ ăn.
- Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn để xác định số lượng hàng hoá, nguyên liệu cần Order.
- Kiểm tra hàng hoá trước khi nhập.
- Chuẩn bị và phối hợp với các bếp khác cung cấp kịp thời, chính xác các món ăn trong phiếu yêu cầu (order) của khách hàng.
- Tư vấn trực tiếp cho khách hàng về các món ăn nếu khách hàng có yêu cầu.
- Kiểm tra về số lượng, chất lượng món ăn, đảm bảo món ăn đã được chuẩn bị và chế biến theo đúng quy trình, tiêu chuẩn số lượng, định lượng chất lượng của Công ty, phù hợp với các yêu cầu về vệ sinh thực
phẩm.
- Sử dụng thực phẩm, bảo đảm sử dụng thực phẩm luân phiên theo nguyên tắc nhập trước, xuất trước.
* Chi tiết công việc sẽ trao đổi cụ thể trong buổi phỏng vấn.
Yêu Cầu Công Việc
- Có tinh thần trách nhiệm và có tính kỷ luật.
- Có khả năng làm việc theo nhóm.
- Làm việc luân phiên theo ca (6h-14h; 14h-9h30). 1 tuần được nghĩ 1 ngày.
- Có kinh nghiệm 2 năm làm vị trí tương đương tại khách sạn hoặc Nhà hàng.
- Ưu tiên có kinh nghiệm các món Âu, Á.
Hình thức
Quyền Lợi
- Đóng BHXH, BHYT, BHTN.
- Bao một phần cơm trưa.
- Trang bị đồng phục, giày dép...
- Hàng năm khám sức khỏe định kỳ cho NV.
- Chăm lo đời sống vật chất và tinh thần ( cưới hỏi, trợ cấp ốm đau, hiếu hỷ, ngày QT Thiếu Nhi).
- Thưởng vào tất cả các ngày lễ trong năm (30/4-1/5; 2/9; GTHV, tết tây, tết ta. v..v).
Mức lương
Từ 7 đến 10 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.