Mô Tả Công Việc
- Chuẩn bị đầy đủ các loại thực phẩm, nguyên liệu để chế biến theo yêu cầu của Tổ trưởng (nắm rõ công thức từng món ăn, tiêu chuẩn định lượng món ăn).
- Phụ trách nấu các món ăn theo định lượng yêu cầu và theo chính sách chất lượng, quy trình do Bếp trưởng, tổ trưởng chỉ dẫn. Biết chế biến tất cả các loại nước sốt hoặc nước dùng riêng cho từng món hoặc nhóm món ăn.
- Phụ trách trang trí món ăn theo yêu cầu.
- Kiểm tra, phân lọai chất lượng hàng hoá, chuẩn bị đủ nguyên liệu thực phẩm cho một buổi bán hàng, cuối ca kiểm tra và cất vào tủ lạnh đúng nơi quy định và gọn gàng.
- Sơ chế, bảo quản nguyên vật liệu, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Biết cách xử lý ban đầu các tình huống đột xuất về thay đổi thực đơn, số lượng khách hoặc các sự cố về trang thiết bị.
Yêu Cầu Công Việc
- Có ít nhất 1-2 năm kinh nghiệm ở vị trí Bếp tại các Khách sạn 4-5 sao
- Chăm chỉ , chu đáo - nhiệt tình trong công việc ,Có sức khoẻ tốt .
Hình thức
Quyền Lợi
- Được đào tạo về chuyên môn, nghiệp vụ và có cơ hội nâng cao thu nhập;
- Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo đúng Luật Lao động;
- Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp và hiệu quả.
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.