Mô Tả Công Việc
- Thực hiện các công việc đầu ca
- Phối hợp với Bếp trưởng/ Bếp phó kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào bao gồm cả số lượng và chất lượng
- Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu; đồng thời lên kế hoạch order hàng hóa
- Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của công ty; đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp
- Chịu trách nhiệm bảo quản các nguyên vật liệu tồn vào cuối ca
- Thực hiện tổng kết vệ sinh bếp trước khi kết thúc ca làm việc
- Thực hiện bàn giao công việc với ca trước và ca sau
- Thực hiện việc kiểm đếm, hỗ trợ kiểm đếm hàng hóa trong bếp
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên,...
Yêu Cầu Công Việc
- Có kiến thức và kinh nghiệm ở vị trí nhân viên bếp ít nhất 1 - 2 năm
- Có bằng cấp hoặc chứng chỉ nghề là 1 lợi thế
- Có sáng tạo, khả năng tư duy và tưởng tượng tốt, nhạy cảm với mùi vị, có mắt thẩm mỹ
- Chăm chỉ, ham học hỏi, có tinh thần trách nhiệm cao, chịu được áp lực công việc
- Có thể làm ca xoay,...
Hình thức
Quyền Lợi
- Tham gia BHXH, BHYT theo quy định Nhà Nước (Mức đóng trên tổng lương hợp đồng chính thức)
- Nghỉ lễ, nghỉ phép: Theo quy định của Nhà Nước, nghỉ phép 12 ngày/ năm
- Hỗ trợ ăn ca: 1 phần/ ca; hỗ trợ phí gửi xe,... Các phụ cấp khác: Theo quy định Công ty.
Mức lương
Từ 6 đến 7 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.