Mô Tả Công Việc
Lên thực đơn bữa ăn hằng ngày cho TGĐ và các thành viên sao cho đầy đủ về lượng và chất theo đúng tỉ lệ chuẩn về dinh dưỡng mà tổ y tế đề ra.Sơ chế và chế biến món ăn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.Nấu các bữa ăn hằng ngày cho TGĐ và cán bộ nhân viên lên ăn cơm sinh thái. Phân công công việc cho các phụ bếp.Tổ chức phục vụ trong các bữa tiệc liên hoan khi có yêu cầu.Tìm hiểu các công thức món ăn vùng miền phổ biến cho các thành viên.Trực cơm sinh thái, và chịu trách nhiệm về chất lượng và số lượng của các món ăn trong bữa cơm.Quản lí các máy móc, vật dụng nhà bếp sao cho luôn đầy đủ, sạch sẽ, hoạt động tốt, tránh thất thoát mất mát.Tham gia đi chợ sinh thái cuối tuần và tham gia các kỳ cuộc khi được điều động từ Tổ trưởng tổ hậu cần.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc
Yêu Cầu Công Việc
Yêu cầu ứng viên
Nữ, độ tuổi từ 40 – 55 tuổi; nữ cao 1m58 - 1m65.Tốt nghiệp trung cấp trở lên chuyên ngành Nấu ăn, Khách sạn/nhà hàng,... Thành thạo nấu các món ăn Á, ÂuCó ít nhất 3 năm kinh nghiệm đảm nhiệm vị trí Bếp trưởng trong các nhà hàng - khách sạnSử dụng thành thạo các dụng cụ, máy móc trong nhà bếp; Biết cách trình bày, giới thiệu về món ăn.
Xem toàn bộ Yêu Cầu Công Việc
Hình thức
Full-time
Quyền Lợi
Quyền lợi
Lương: 18 triệu - 30 triệu/tháng (thỏa thuận phù hợp theo năng lực)Được làm việc trong môi trường hiện đại, thân thiện, ổn định. Hỗ trợ chỗ ăn ở nếu cần.Được hưởng nhiều chế độ đãi ngộ thỏa đáng: tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Nhà nước, cùng nhiều chế độ đặc biệt khác của Công ty: hưởng các chế độ thăm hỏi ốm đau, thai sản, du lịch (trong nước và nước ngoài), chế độ thăm khám sức khỏe (hàng tháng và hàng năm), tặng quà các ngày Lễ, Tết (08/3, 20/10, 30/4 và 1/5, 2/9, Tết âm lịch, Tết dương lịch...).
Mức lương
Thỏa thuận
Báo cáo tin tuyển dụng: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo,
hãy phản ánh với chúng tôi.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.