Mô Tả Công Việc
• Đảm bảo rằng tất các thủ tục chuẩn bị thích hợp đã được hoàn thành
• Chuẩn bị sẵn sàng các nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ để nấu ăn theo ca
• Duy trì chất lượng thực phẩm ở mức cao nhất có thể đạt được.
• Nhận thức được những gì đang xảy ra trong nhà hàng (ví dụ: có một nhóm khách lớn đến…)
• Tính toán nguyên vật liệu đầy đủ cho mỗi sản phẩm được sử dụng
• Duy trì một nhà bếp sạch sẽ và an toàn
• Thực hiện tất cả những quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm và nội quy an tòan lao động
• Thực hiện các quy định của nhà hàng
• Kiểm soát và hạn chế hỏng hủy hoặc hao hụt do sơ chế
• Truyền đạt những vấn đề và ý tưởng tới tổ trưởng bếp
• Điền tất cả các biểu mẫu cần thiết
• Duy trì tất cả các thiết bị bếp và đồ dùng hoạt động tốt
• Giữ mọi khu vực trong nhà bếp sạch sẽ, ngăn nắp, gọn gàng và có tổ chức
• Ghi nhãn và ngày nhập tất cả các sản phẩm đã được sử dụng
• Thực hiện việc lấy thực phẩm trong tủ dự trữ theo nguyên lý FIFO.
• Hỗ trợ tổ trưởng bếp trong việc đánh giá sản phẩm/nguyên vật liệu theo nhóm sản phẩm chuyên trách.
• Những công việc khác phát sinh theo yêu cầu và không trái với quy định của pháp luật.
Yêu Cầu Công Việc
Không yêu cầu kinh nghiệm, được đào tạo phát triển nghiệp vụ bếp nhà hàng
Hình thức
Quyền Lợi
- Được hưởng đầy đủ các chính sách phúc lợi theo quy định.
- Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.
- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến tại chuỗi nhà hàng có quy mô Top đầu thị trường hiện nay
Mức lương
Từ 5 đến 8 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.