Mô Tả Công Việc
- Đảm bảo cách ra món đúng định lượng và đúng cách decor theo Menu của Nhà hàng.
- Đảm bảo quy trình An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm, PCCC, An toàn lao động trong phạm vi phụ trách.
- Đảm bảo các công việc bếp được giao.
- Ưu tiên có thể đánh chảo, chế biến món ăn để thăng tiến vị trí mới sau thời gian thử việc.
- Có ca làm part time (6 tiếng trở xuống) và full time (8 tiếng trở lên) cố định.
- Công việc cụ thể về chuyên môn trao đổi trực tiếp với Quản lý bếp khi phỏng vấn.
Yêu Cầu Công Việc
- Siêng năng, chăm chỉ, hòa đồng.
- Sức khỏe tốt, không tiền án tiền sự, không mắc các tệ nạn xã hội.
- Đi làm đúng giờ có thể hỗ trợ các bộ phận khác khi cần thiết.
- Thái độ, cách làm việc được ưu tiên hơn bằng cấp.
Hình thức
Quyền Lợi
- Lương hấp dẫn theo ca làm việc + bao cơm + tiền tip + đồng phục + thưởng doanh thu.
- Được nhân lương các ngày lễ trong năm.
- Lương tháng 13 dành cho nhân viên gắn bó với Công ty.
- Môi trường làm việc năng động, đặc biệt rèn luyện kỹ năng giao tiếp.
- Được đào tạo, hướng dẫn công việc bài bản chuyên nghiệp.
- Tham gia BHYT đối với vị trí Phụ bếp và BHXH đối với vị trí Trưởng ca bếp nếu có nhu cầu.
Mức lương
Từ 5 đến 10 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.