Mô Tả Công Việc
• Tiếp nhận nguyên liệu chế biến từ nhà cung cấp.
• Sơ chế nguyên liệu và chế biến các món ăn theo công thức đã được duyệt.
• Trưng bày hàng hóa lên quầy đẹp mắt, hấp dẫn, thu hút khách hàng.
• Kiểm tra hàng ngày để đảm bảo hàng hóa trên quầy luôn luôn trong hạn sử dụng.
• Dọn dẹp quầy, kệ và khu chế biến đảm bảo sạch sẽ, vệ sinh.
• Phối hợp với các đồng nghiệp để đảm bảo các công việc của quầy được thực hiện đúng tiến độ và đạt năng suất tối đa.
• Theo hướng dẫn của Quản lý bếp
Yêu Cầu Công Việc
- Nhân viên bếp nóng/bếp lạnh Nhật ( có kinh nghiệm sẽ là 1 lợi thế )
- Độ tuổi từ 25 đến 35 tuổi
- Chưa có tay nghề sẽ được đào tạo thêm
- Sức khỏe tốt, thái độ và khả năng giao tiếp tốt, chăm chỉ, thật thà
Hình thức
Quyền Lợi
- Lương từ 8 - 10 triệu
- Đầy đủ chế độ nhà nước nếu làm fulltime
- Lễ Tết được x 2
- 1 tháng off 4 ngày
- Thưởng Tết, tháng 13
- Tiền tip + bao cơm
- Làm tốt sẽ lên lương
Mức lương
Từ 7 đến 10 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.