Mô Tả Công Việc
- Thời gian làm việc: 8:00 - 15:00; 16:30 - 22:30.
- Ca sáng: 7:00 - 15:00
- Ca chiều: 14:00 - 22:00
- Quản lý trang thiết bị bộ phận bếp.
- Sơ chế các nguyên liệu.
- Chế biến món ăn.
- Thường xuyên kiểm tra kho bảo quản nguyên liệu, chất lượng nguyên vật liệu sử dụng
cho việc chế biến món ăn.
- Dọn dẹp, giữ vệ sinh khu vực làm việc.
- Tham gia đầy đủ các cuộc họp nhà hàng.
- Phối hợp với bộ phận kỹ thuật thực hiện việc sửa chữa các trang thiết bị khi có sự cố và
bảo trì, bảo dưỡng khi đến định kỳ.
- Đề xuất việc trang bị mới những thiết bị, dụng cụ cần cho công việc của bộ phận.
Yêu Cầu Công Việc
- Bảo đảm hiệu năng và tác phong trong công việc.
- Nghiêm chỉnh chấp hành nội quy.
- Đảm bảo vệ sinh và ngăn nắp trong khu vực làm việc.
- Tối thiểu 06 tháng - 01 năm kinh nghiệm.
Hình thức
Quyền Lợi
THU NHẬP LÊN ĐẾN 10 TRIỆU/ THÁNG
+ Thưởng chuyên cần
+ Thưởng Đạt Target
+ Bao ăn
+ Thưởng phí phục vụ + toàn bộ TIP
+ Lương tháng 13
+ Phụ cấp giữ xe
+ 4 ngày off/ tháng.
+ Làm trên 1 năm có lương tháng 13.
+ Làm trên 2 năm có thêm 12 ngày phép/ năm.
Mức lương
Từ 5 đến 10 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.