Mô Tả Công Việc
- Chuẩn bị hàng, sơ chế nguyên vật liệu, chuẩn bị cho việc chế biến
- Tiến hành chế biến món theo công thức có sẵn của nhà hàng
- Dọn dẹp vệ sinh khu vực làm việc
- Làm các công việc theo yc của trưởng bộ phận
- Địa điểm làm việc:
+ Nhà hàng Âu-Nhật: Miyama Modern Tokyo Restaurant Cafe ( Quận 1)
+ Nhà hàng Nhật: Morico Contemporary Japanese Lifestyle (Quận 7, Quận 2, Q. Bình Thạnh, Quận 1)
- Thời gian làm việc:
+ Fulltime 09 tiếng (ca gãy và ca suốt)
Ca suốt: 12h - 21h
Ca gãy: 9h - 14h & 17h - 22h
(Off 1 ngày/tuần, không off thứ 7, chủ nhật và lễ tết)
Yêu Cầu Công Việc
KHÔNG CẦN KINH NGHIỆM, SẼ ĐƯỢC ĐÀO TẠO NGHỀ MIỄN PHÍ
Đam mê nghề bếp
Không còn vướng bận lịch học (bếp làm full, ca 9h/ngày)
Siêng, nhanh nhẹn, chủ động trong công việc
Tuổi từ 18 - 35
Hình thức
Quyền Lợi
Lương: 6.500.000đ/tháng - 8.500.000đ/tháng
Đi làm Lễ/Tết được hưởng lương 400%
Các loại thưởng theo chính sách cty:
+Thưởng nóng
+Thưởng kpi
+Thưởng Tết
+Thưởng gắn bó
+Thưởng các ngày lễ quốc gia, lì xì Tết
Voucher sinh nhật sử dụng dịch vụ tại hệ thống nhà hàng
Chế độ bảo hiểm xã hội đầy đủ
Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe Kamo Care đặc biệt của công ty
Được đào tạo theo lộ trình phát triển của công ty
Mức lương
Từ 6 đến 8 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.