Mô Tả Công Việc
- Ra món bếp công thức , bếp Âu kiểu Mexico đơn giản với thời gian nhanh nhất
- Sắp xếp order của khách hợp lí để lên món phù hợp với nhu cầu thời gian của khách
- Nhập đồ - kiểm đồ - bảo quản đồ nguyên liệu bán hàng
- Dọn dẹp sau ca làm việc
- Thời gian làm việc:
- Part time sáng: 10h - 14h
- Part time tối: 17h - 23h
- Full time gãy: 10h - 14h và 17h - 23h
- Full time: 9h - 17h và 14h - 23h
- Có nhiều ca linh hoạt phù hợp với các bạn sinh viên, được đăng kí ca làm việc theo tuần
Tháng có 4 ngày nghỉ tuần
- Địa điểm làm việc : 54 Đào Duy Từ, Hoàn Kiếm Hà Nội./ 45 Trúc Bạch, Bà Đình, Hà Nội
Yêu Cầu Công Việc
- Độ tuổi từ 18 - 40t. Nhanh nhẹn, nhiệt tình, chịu khó. (KHÔNG YÊU CẦU KINH NGHIỆM : CÁC BẠN SINH VIÊN , LAO ĐỘNG PHỔ THÔNG, BẾP MỚI, BẾP CÔNG THỨC, BẾP NON......)
- Chăm chỉ, có khả năng làm việc với cường độ nhanh, cao, chịu được áp lực công việc
- Có kiến thức và vệ sinh và an toàn thực phẩm
- Trung thực, chịu khó, nhiệt tình trong công việc
- Chăm chỉ, hoạt bát, tuân thủ đúng nội quy của nhà hàng và công ty
- Làm việc lâu dài (tối thiểu 1 năm)
- Hòa đồng với đồng nghiệp, luôn tôn trọng, vui tươi, niềm nở với khách hàng…
Hình thức
Quyền Lợi
- Tăng lương theo khả năng.
- Lương thỏa thuận theo khả năng đóng góp và kinh nghiệm làm việc
- Hỗ trợ Ăn ca.
- Được đào tạo nếu chưa có kinh nghiệm nhưng ham thích nghề bếp.
- Bằng cấp: không yêu cầu.
- Kinh nghiệm: không yêu cầu.
- Được làm việc trong môi trường trẻ, năng động, chuyên nghiệp, cởi mở và sáng tạo, thân thiện với người nước ngoài.
- Được thể hiện cá tính và phong cách, làm chủ công việc, vị trí đảm nhận.
- Có thể linh động nhiều vị trí nếu ham học hỏi.
- Có môi trường mở để nâng cao khả năng tiếng anh.
Mức lương
Từ 6 đến 10 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.