Mô Tả Công Việc
- Tiếp nhận hàng hóa, sơ chế nguyên vật liệu, bảo quản hàng hóa tốt
- Nhận phân công công việc từ bếp trưởng.
Yêu Cầu Công Việc
- Nam/ nữ, Tốt nghiệp trung cấp/ cao đẳng ngành du lịch khách sạn ưu tiên
- Tuổi từ 35t - 40t
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm vị trí tương đương trong nhà hàng, khách sạn
- Hợp tác tốt đồng nghiệp
- Tu duy tích cực và trách nhiệm cao trong công việc
- Nhiệt tình và thái độ tốt
- Ưu tiên ứng viên nhận việc sớm trong tháng 7/2024.
Hình thức
Quyền Lợi
+ Lương tháng 13 và thưởng KPI
+ Các chế độ nghỉ phép theo luật quy định
+ Đóng BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo quy định nhà nước
+ Chế độ nhà ở cho nhân viên làm việc xa nhà
+ Bữa ăn giữa ca
+ Đồng phục
+ Chế độ ốm đau, thai sản, sinh nhật
+ Thưởng Lễ, Tết và các phúc lợi khác theo chính sách của Công ty
+ Tham gia các lớp đào tạo về kỹ năng làm việc chuyên nghiệp và phát triển bản thân
+ Làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật , off 1 ngày/ tuần
+ Được làm việc trong môi trường thân thiện và chia sẻ giúp đỡ, có nhiều cơ hội thử thách và thăng tiến.
Mức lương
Từ 5 đến 8 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.