Mô Tả Công Việc
Thời gian làm việc :
- Ngày có tiệc : Từ 06h00 đến hết tiệc
- Ngày không có tiệc: Phụ trách BP bếp sẽ linh hoạt sắp xếp giờ làm việc cho phù hợp
Công việc:
- Chịu trách nhiệm kết hợp bộ phận thu mua kiểm tra thực phẩm tươi sống đúng quy cách và chất lượng trước khi chuyển đến khu vực sơ chế.
- Phân loại thực phẩm đúng định lượng theo món ăn sau đó chuyển đến cho thớt chính chế biến món ăn.
- Hỗ trợ thực hiện món soup.
- Chỉ đạo hướng dẫn nhân viên khu sơ chế thực hiện và hoàn thành tốt công việc.
- Sau khi hoàn tất công việc nhiệm vụ còn lại là dọn dẹp vệ sinh, sắp xếp kiễm tra thực phẩm trong kho đông lạnh và kho mát.
- Những ngày không có tiệc làm tổng vệ sinh lại toàn bộ khu bếp, vệ sinh kho lạnh, sắp xếp các dụng cụ bếp chuẩn bị mọi thứ cho tiệc sau.
- Công việc phát sinh thực hiện theo sự chỉ đạo của Bếp trưởng-bếp phó-phụ trách tại khu vực trực tiếp làm việc.
Yêu Cầu Công Việc
- Có 2 năm kinh nghiệm trong vị trí tương đương
- Sức khoẻ tốt
- Có khả năng quản lý và điều phối nhân sự - công việc
Hình thức
Quyền Lợi
- Bữa ăn trong ca.
- Đóng BHXH theo quy định nhà nước.
- Lương thưởng tháng 13 (tuỳ vào tình hình hoạt động của công ty)
- Đi du lịch hằng năm
Mức lương
Thỏa thuận
Báo cáo tin tuyển dụng: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo,
hãy phản ánh với chúng tôi.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.