Mô Tả Công Việc
- Chế biến các món ăn theo thực đơn tiệc cưới/ hội nghị (quy mô khách 500-trên 1000 khách)
- Quản lý bếp ăn đảm bảo vệ sinh, sạch sẽ.
- Theo sự phân công công việc của trưởng bộ phận.
Yêu Cầu Công Việc
- Yêu cầu từ 2 năm kinh nghiệm Chảo chính Á tại các nhà hàng, khách sạn.
- Trung thực
- Chịu khó
Hình thức
Quyền Lợi
- Tham gia BHXH và quyền lợi khác theo Quy định của Nhà nước.
- Chế độ phúc lợi hấp dẫn (Có Thưởng các ngày Tết dương lịch, âm lịch, 08/03, 30/04, 01/06, Trung thu, 02/09, 20/10)
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, ổn định lâu dài.
- Cơ hội được học tập nâng cao nghiệp vụ, chuyên môn.
- Hỗ trợ ăn giữa ca tại nhà ăn Công ty và chỗ ở tại Khu nhà tập thể của Công ty (đối với nhân viên ở xa Hà Nội)
- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến.
- Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc.
- Có 14 tháng lương, thưởng doanh thu,...
- Tăng lương 1 năm 1 lần
Mức lương
Từ 12 đến 20 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.