Mô Tả Công Việc
Thời gian làm việc: Xoay ca ( ca gãy từ 10ham – 14hpm xuống ca lên ca lại từ 18hpm – 23hpm; ca chiều từ 14hpm – 23hpm)
Địa điểm làm việc: 13A Tú Xương,P7, Quận 3, TPHCM Hoặc 23C Tôn Đức Thắng, P BN, Quận 1, TP HCM
Mô tả công việc: Chuẩn bị đồ ăn, bảo quản sơ chế thực phẩm
Kiểm tra thực phẩm xuất, nhập, tồn trong bếp
Trực tiếp đứng bếp Teppanyaki nấu các món ăn theo định lượng của nhà hàng trước khách
Một số công việc khác sẽ trao đổi khi phỏng vấn
Yêu Cầu Công Việc
Trách nhiệm của nhân viên: Siêng năng, nhanh nhẹn, gọn gàng, sạch sẽ, lịch sự
Số năm kinh nghiệm: Kinh nghiệm 01 năm trở lên
Yêu cầu bằng cấp: Chứng chỉ trở lên.
Yêu cầu độ tuổi: 18 – 35 tuổi
Yêu cầu khác (nếu có): Tiếng anh hoặc nhật giao tiếp là 1 lợi thế
Hình thức
Quyền Lợi
Bao cơm, gửi xe. Lương, thưởng hấp dẫn, cơ hội thăng tiến
Hưởng các chế độ theo quy định Nhà nước
Mức lương
Từ 8 đến 12 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.