Mô Tả Công Việc
- Các hạng mục kiểm tra, giám sát, nhận diện mối nguy, đánh giá rủi ro gồm:
• An toàn trong các lĩnh vực: Thi công xây dựng, bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa cơ sở hạ tầng và công cụ dụng cụ trang thiết bị, an toàn vệ sinh thực phẩm, an toàn phòng cháy chữa cháy, an toàn giao thông, an toàn lao động, an toàn sức khỏe, an toàn sử dụng điện, an toàn đi lại trong nhà xưởng. (HSE)
• An toàn: Vận chuyển, sử dụng, bảo quản (C-TPAT / HSE).
• Kiểm tra giám sát và quản lý tài sản ở các bếp và các kho, hàng tồn dư trả về kho, hàng báo phế chờ bán thanh lý.
• An ninh trật tự trong phạm vi các kho, phòng chống gian lận, phòng chống trộm cắp, ngăn ngừa xâm nhập bất hợp pháp. (C-TPAT)
• Cơ sở hạ tầng sạch sẽ thoáng mát, ngăn ngừa tắt nghẽn cống rãnh đường thoát nước, bảo vệ môi trường. (HSE)
• An toàn, sức khỏe, môi trường trong toàn hệ thống SHT. (HSE)
- Kiểm tra giám sát an toàn khi có: Thi công sửa chữa các công trình xây dựng, bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa cơ sở hạ tầng, đặt để công cụ dụng cụ trang thiết bị, an toàn vệ sinh thực phẩm, an toàn phòng cháy chữa cháy, an toàn giao thông, an toàn lao động, an toàn sức khỏe, an toàn sử dụng điện, an toàn đi lại trong nhà xưởng.
- Điều tiết phương tiện giao thông nội bộ trong khu vực ra vào kho: Kiểm tra giám sát và hướng dẫn tất cả các phương tiện vận chuyển ra vào khu vực kho, ngăn ngừa ùn tắt kẹt xe cục bộ trong phạm vi ra vào khu vực kho, điều xe đi công tác nội bộ, thống kê & tính chi phí vận chuyển hằng tháng .
- Kiểm tra giám sát và quản lý: Tài sản (máy móc thiết bị, công cụ, dụng cụ, dầu cặn, võ can,...) ở các bếp trả về kho, thực phẩm gia vị hàng tồn dư của các bếp trả về kho, hàng báo phế chờ bán thanh lý, hàng hóa tài sản để trong phạm vi khu vực kho. Kiểm tra xác nhận, phân loại hàng hóa thực tế và đối chiếu báo cáo hàng hóa của các bếp trả về kho. Bảo đảm phân ra riêng biệt: Loại hàng báo phế và hàng chờ sửa chữa hoặc hàng cần đưa vào kho bảo quản nhanh chóng kịp thời không lãng phí không thất thoát. Quản lý giám sát tất cả hàng hóa và tài sản để trong khu vực kho.
- Kiểm tra giám sát an ninh trật tự trong khu vực ra vào: Văn phòng, nhà xưởng sản xuất, nhà bếp, nhà ăn, kho: Đăng ký, thống kê ghi chép tất cả các phương tiện, Người giao hàng và số lượng chủng loại hàng hóa nhập vào văn phòng, nhà xưởng sản xuất, nhà bếp, các kho. Kiểm tra đánh giá an ninh ở tất cả các khu vực: Văn phòng, nhà xưởng sản xuất, nhà bếp, các kho hàng nhằm chủ động phòng ngừa kẻ gian xâm nhập, phá hoại, trộm cắp hàng hóa để trong kho.
- Kiểm tra giám sát và ngăn ngừa các mối nguy (mối nguy hiểm, mối nguy hại) các lĩnh vực: An toàn vệ sinh thực phẩm, an toàn vệ sinh, an toàn lao động, an toàn phòng cháy và chữa cháy, bảo vệ môi trường, an ninh trật tự (C-TPAT) của SHT. Kiểm tra giám sát việc chấp hành khóa cửa mỗi khi rời khỏi kho, niêm phong ổ khóa cửa kho khi tan ca mỗi ngày.
- Kiểm tra giám sát, phòng chống Người có nguy cơ mang mầm bệnh đi vào khu vực: Văn phòng, nhà xưởng sản xuất, nhà bếp, nhà ăn, kho: Yêu cầu Toàn thể Người lao động của SHT, Người tài xế, Người giao nhận hàng,... đều phải thực hiện 5K, đeo khẩu trang, đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn, đăng ký thông tin trước khi vào khu vực: Văn phòng, nhà xưởng sản xuất, nhà bếp, các kho.
- Giám sát môi trường: Định kỳ mỗi tháng kiểm tra xác nhận môi trường trong khu vực: Văn phòng, nhà xưởng sản xuất, nhà bếp, nhà ăn, các kho (ánh sáng, bụi, gió, nóng, độ ẩm, nhiệt độ) triệt tiêu các yếu tố có hại đến sức khỏe Con Người và hàng hóa để trong kho.
- Quản lý 5S: Hàng hóa, công cụ dụng cụ, trang thiết bị để trong khu vực kho phải quản lý theo tiêu chuẩn 5S, thường xuyên dọn dẹp vệ sinh xung quanh: Văn phòng, nhà xưởng sản xuất, nhà bếp, các kho. Ngăn ngừa rò rỉ điện nước, không sử dụng lãng phí điện nước trong khu vực: Văn phòng, nhà xưởng sản xuất, nhà bếp, nhà ăn, các kho.
- Thúc đẩy áp dụng tiêu chí 3 KHÔNG tại khu vực kho:
• Không có đồ vật vô dụng
• Không dơ bẩn
• Không bừa bãi
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc
• An toàn trong các lĩnh vực: Thi công xây dựng, bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa cơ sở hạ tầng và công cụ dụng cụ trang thiết bị, an toàn vệ sinh thực phẩm, an toàn phòng cháy chữa cháy, an toàn giao thông, an toàn lao động, an toàn sức khỏe, an toàn sử dụng điện, an toàn đi lại trong nhà xưởng. (HSE)
• An toàn: Vận chuyển, sử dụng, bảo quản (C-TPAT / HSE).
• Kiểm tra giám sát và quản lý tài sản ở các bếp và các kho, hàng tồn dư trả về kho, hàng báo phế chờ bán thanh lý.
• An ninh trật tự trong phạm vi các kho, phòng chống gian lận, phòng chống trộm cắp, ngăn ngừa xâm nhập bất hợp pháp. (C-TPAT)
• Cơ sở hạ tầng sạch sẽ thoáng mát, ngăn ngừa tắt nghẽn cống rãnh đường thoát nước, bảo vệ môi trường. (HSE)
• An toàn, sức khỏe, môi trường trong toàn hệ thống SHT. (HSE)
- Kiểm tra giám sát an toàn khi có: Thi công sửa chữa các công trình xây dựng, bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa cơ sở hạ tầng, đặt để công cụ dụng cụ trang thiết bị, an toàn vệ sinh thực phẩm, an toàn phòng cháy chữa cháy, an toàn giao thông, an toàn lao động, an toàn sức khỏe, an toàn sử dụng điện, an toàn đi lại trong nhà xưởng.
- Điều tiết phương tiện giao thông nội bộ trong khu vực ra vào kho: Kiểm tra giám sát và hướng dẫn tất cả các phương tiện vận chuyển ra vào khu vực kho, ngăn ngừa ùn tắt kẹt xe cục bộ trong phạm vi ra vào khu vực kho, điều xe đi công tác nội bộ, thống kê & tính chi phí vận chuyển hằng tháng .
- Kiểm tra giám sát và quản lý: Tài sản (máy móc thiết bị, công cụ, dụng cụ, dầu cặn, võ can,...) ở các bếp trả về kho, thực phẩm gia vị hàng tồn dư của các bếp trả về kho, hàng báo phế chờ bán thanh lý, hàng hóa tài sản để trong phạm vi khu vực kho. Kiểm tra xác nhận, phân loại hàng hóa thực tế và đối chiếu báo cáo hàng hóa của các bếp trả về kho. Bảo đảm phân ra riêng biệt: Loại hàng báo phế và hàng chờ sửa chữa hoặc hàng cần đưa vào kho bảo quản nhanh chóng kịp thời không lãng phí không thất thoát. Quản lý giám sát tất cả hàng hóa và tài sản để trong khu vực kho.
- Kiểm tra giám sát an ninh trật tự trong khu vực ra vào: Văn phòng, nhà xưởng sản xuất, nhà bếp, nhà ăn, kho: Đăng ký, thống kê ghi chép tất cả các phương tiện, Người giao hàng và số lượng chủng loại hàng hóa nhập vào văn phòng, nhà xưởng sản xuất, nhà bếp, các kho. Kiểm tra đánh giá an ninh ở tất cả các khu vực: Văn phòng, nhà xưởng sản xuất, nhà bếp, các kho hàng nhằm chủ động phòng ngừa kẻ gian xâm nhập, phá hoại, trộm cắp hàng hóa để trong kho.
- Kiểm tra giám sát và ngăn ngừa các mối nguy (mối nguy hiểm, mối nguy hại) các lĩnh vực: An toàn vệ sinh thực phẩm, an toàn vệ sinh, an toàn lao động, an toàn phòng cháy và chữa cháy, bảo vệ môi trường, an ninh trật tự (C-TPAT) của SHT. Kiểm tra giám sát việc chấp hành khóa cửa mỗi khi rời khỏi kho, niêm phong ổ khóa cửa kho khi tan ca mỗi ngày.
- Kiểm tra giám sát, phòng chống Người có nguy cơ mang mầm bệnh đi vào khu vực: Văn phòng, nhà xưởng sản xuất, nhà bếp, nhà ăn, kho: Yêu cầu Toàn thể Người lao động của SHT, Người tài xế, Người giao nhận hàng,... đều phải thực hiện 5K, đeo khẩu trang, đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn, đăng ký thông tin trước khi vào khu vực: Văn phòng, nhà xưởng sản xuất, nhà bếp, các kho.
- Giám sát môi trường: Định kỳ mỗi tháng kiểm tra xác nhận môi trường trong khu vực: Văn phòng, nhà xưởng sản xuất, nhà bếp, nhà ăn, các kho (ánh sáng, bụi, gió, nóng, độ ẩm, nhiệt độ) triệt tiêu các yếu tố có hại đến sức khỏe Con Người và hàng hóa để trong kho.
- Quản lý 5S: Hàng hóa, công cụ dụng cụ, trang thiết bị để trong khu vực kho phải quản lý theo tiêu chuẩn 5S, thường xuyên dọn dẹp vệ sinh xung quanh: Văn phòng, nhà xưởng sản xuất, nhà bếp, các kho. Ngăn ngừa rò rỉ điện nước, không sử dụng lãng phí điện nước trong khu vực: Văn phòng, nhà xưởng sản xuất, nhà bếp, nhà ăn, các kho.
- Thúc đẩy áp dụng tiêu chí 3 KHÔNG tại khu vực kho:
• Không có đồ vật vô dụng
• Không dơ bẩn
• Không bừa bãi
Yêu Cầu Công Việc
- Các hạng mục kiểm tra, giám sát, nhận diện mối nguy, đánh giá rủi ro gồm:
• An toàn trong các lĩnh vực: Thi công xây dựng, bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa cơ sở hạ tầng và công cụ dụng cụ trang thiết bị, an toàn vệ sinh thực phẩm, an toàn phòng cháy chữa cháy, an toàn giao thông, an toàn lao động, an toàn sức khỏe, an toàn sử dụng điện, an toàn đi lại trong nhà xưởng. (HSE)
• An toàn: Vận chuyển, sử dụng, bảo quản (C-TPAT / HSE).
• Kiểm tra giám sát và quản lý tài sản ở các bếp và các kho, hàng tồn dư trả về kho, hàng báo phế chờ bán thanh lý.
• An ninh trật tự trong phạm vi các kho, phòng chống gian lận, phòng chống trộm cắp, ngăn ngừa xâm nhập bất hợp pháp. (C-TPAT)
• Cơ sở hạ tầng sạch sẽ thoáng mát, ngăn ngừa tắt nghẽn cống rãnh đường thoát nước, bảo vệ môi trường. (HSE)
• An toàn, sức khỏe, môi trường trong toàn hệ thống SHT. (HSE)
- Kiểm tra giám sát an toàn khi có: Thi công sửa chữa các công trình xây dựng, bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa cơ sở hạ tầng, đặt để công cụ dụng cụ trang thiết bị, an toàn vệ sinh thực phẩm, an toàn phòng cháy chữa cháy, an toàn giao thông, an toàn lao động, an toàn sức khỏe, an toàn sử dụng điện, an toàn đi lại trong nhà xưởng.
- Điều tiết phương tiện giao thông nội bộ trong khu vực ra vào kho: Kiểm tra giám sát và hướng dẫn tất cả các phương tiện vận chuyển ra vào khu vực kho, ngăn ngừa ùn tắt kẹt xe cục bộ trong phạm vi ra vào khu vực kho, điều xe đi công tác nội bộ, thống kê & tính chi phí vận chuyển hằng tháng .
- Kiểm tra giám sát và quản lý: Tài sản (máy móc thiết bị, công cụ, dụng cụ, dầu cặn, võ can,...) ở các bếp trả về kho, thực phẩm gia vị hàng tồn dư của các bếp trả về kho, hàng báo phế chờ bán thanh lý, hàng hóa tài sản để trong phạm vi khu vực kho. Kiểm tra xác nhận, phân loại hàng hóa thực tế và đối chiếu báo cáo hàng hóa của các bếp trả về kho. Bảo đảm phân ra riêng biệt: Loại hàng báo phế và hàng chờ sửa chữa hoặc hàng cần đưa vào kho bảo quản nhanh chóng kịp thời không lãng phí không thất thoát. Quản lý giám sát tất cả hàng hóa và tài sản để trong khu vực kho.
- Kiểm tra giám sát an ninh trật tự trong khu vực ra vào: Văn phòng, nhà xưởng sản xuất, nhà bếp, nhà ăn, kho: Đăng ký, thống kê ghi chép tất cả các phương tiện, Người giao hàng và số lượng chủng loại hàng hóa nhập vào văn phòng, nhà xưởng sản xuất, nhà bếp, các kho. Kiểm tra đánh giá an ninh ở tất cả các khu vực: Văn phòng, nhà xưởng sản xuất, nhà bếp, các kho hàng nhằm chủ động phòng ngừa kẻ gian xâm nhập, phá hoại, trộm cắp hàng hóa để trong kho.
- Kiểm tra giám sát và ngăn ngừa các mối nguy (mối nguy hiểm, mối nguy hại) các lĩnh vực: An toàn vệ sinh thực phẩm, an toàn vệ sinh, an toàn lao động, an toàn phòng cháy và chữa cháy, bảo vệ môi trường, an ninh trật tự (C-TPAT) của SHT. Kiểm tra giám sát việc chấp hành khóa cửa mỗi khi rời khỏi kho, niêm phong ổ khóa cửa kho khi tan ca mỗi ngày.
- Kiểm tra giám sát, phòng chống Người có nguy cơ mang mầm bệnh đi vào khu vực: Văn phòng, nhà xưởng sản xuất, nhà bếp, nhà ăn, kho: Yêu cầu Toàn thể Người lao động của SHT, Người tài xế, Người giao nhận hàng,... đều phải thực hiện 5K, đeo khẩu trang, đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn, đăng ký thông tin trước khi vào khu vực: Văn phòng, nhà xưởng sản xuất, nhà bếp, các kho.
- Giám sát môi trường: Định kỳ mỗi tháng kiểm tra xác nhận môi trường trong khu vực: Văn phòng, nhà xưởng sản xuất, nhà bếp, nhà ăn, các kho (ánh sáng, bụi, gió, nóng, độ ẩm, nhiệt độ) triệt tiêu các yếu tố có hại đến sức khỏe Con Người và hàng hóa để trong kho.
- Quản lý 5S: Hàng hóa, công cụ dụng cụ, trang thiết bị để trong khu vực kho phải quản lý theo tiêu chuẩn 5S, thường xuyên dọn dẹp vệ sinh xung quanh: Văn phòng, nhà xưởng sản xuất, nhà bếp, các kho. Ngăn ngừa rò rỉ điện nước, không sử dụng lãng phí điện nước trong khu vực: Văn phòng, nhà xưởng sản xuất, nhà bếp, nhà ăn, các kho.
- Thúc đẩy áp dụng tiêu chí 3 KHÔNG tại khu vực kho:
• Không có đồ vật vô dụng
• Không dơ bẩn
• Không bừa bãi
Xem toàn bộ Yêu Cầu Công Việc
• An toàn trong các lĩnh vực: Thi công xây dựng, bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa cơ sở hạ tầng và công cụ dụng cụ trang thiết bị, an toàn vệ sinh thực phẩm, an toàn phòng cháy chữa cháy, an toàn giao thông, an toàn lao động, an toàn sức khỏe, an toàn sử dụng điện, an toàn đi lại trong nhà xưởng. (HSE)
• An toàn: Vận chuyển, sử dụng, bảo quản (C-TPAT / HSE).
• Kiểm tra giám sát và quản lý tài sản ở các bếp và các kho, hàng tồn dư trả về kho, hàng báo phế chờ bán thanh lý.
• An ninh trật tự trong phạm vi các kho, phòng chống gian lận, phòng chống trộm cắp, ngăn ngừa xâm nhập bất hợp pháp. (C-TPAT)
• Cơ sở hạ tầng sạch sẽ thoáng mát, ngăn ngừa tắt nghẽn cống rãnh đường thoát nước, bảo vệ môi trường. (HSE)
• An toàn, sức khỏe, môi trường trong toàn hệ thống SHT. (HSE)
- Kiểm tra giám sát an toàn khi có: Thi công sửa chữa các công trình xây dựng, bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa cơ sở hạ tầng, đặt để công cụ dụng cụ trang thiết bị, an toàn vệ sinh thực phẩm, an toàn phòng cháy chữa cháy, an toàn giao thông, an toàn lao động, an toàn sức khỏe, an toàn sử dụng điện, an toàn đi lại trong nhà xưởng.
- Điều tiết phương tiện giao thông nội bộ trong khu vực ra vào kho: Kiểm tra giám sát và hướng dẫn tất cả các phương tiện vận chuyển ra vào khu vực kho, ngăn ngừa ùn tắt kẹt xe cục bộ trong phạm vi ra vào khu vực kho, điều xe đi công tác nội bộ, thống kê & tính chi phí vận chuyển hằng tháng .
- Kiểm tra giám sát và quản lý: Tài sản (máy móc thiết bị, công cụ, dụng cụ, dầu cặn, võ can,...) ở các bếp trả về kho, thực phẩm gia vị hàng tồn dư của các bếp trả về kho, hàng báo phế chờ bán thanh lý, hàng hóa tài sản để trong phạm vi khu vực kho. Kiểm tra xác nhận, phân loại hàng hóa thực tế và đối chiếu báo cáo hàng hóa của các bếp trả về kho. Bảo đảm phân ra riêng biệt: Loại hàng báo phế và hàng chờ sửa chữa hoặc hàng cần đưa vào kho bảo quản nhanh chóng kịp thời không lãng phí không thất thoát. Quản lý giám sát tất cả hàng hóa và tài sản để trong khu vực kho.
- Kiểm tra giám sát an ninh trật tự trong khu vực ra vào: Văn phòng, nhà xưởng sản xuất, nhà bếp, nhà ăn, kho: Đăng ký, thống kê ghi chép tất cả các phương tiện, Người giao hàng và số lượng chủng loại hàng hóa nhập vào văn phòng, nhà xưởng sản xuất, nhà bếp, các kho. Kiểm tra đánh giá an ninh ở tất cả các khu vực: Văn phòng, nhà xưởng sản xuất, nhà bếp, các kho hàng nhằm chủ động phòng ngừa kẻ gian xâm nhập, phá hoại, trộm cắp hàng hóa để trong kho.
- Kiểm tra giám sát và ngăn ngừa các mối nguy (mối nguy hiểm, mối nguy hại) các lĩnh vực: An toàn vệ sinh thực phẩm, an toàn vệ sinh, an toàn lao động, an toàn phòng cháy và chữa cháy, bảo vệ môi trường, an ninh trật tự (C-TPAT) của SHT. Kiểm tra giám sát việc chấp hành khóa cửa mỗi khi rời khỏi kho, niêm phong ổ khóa cửa kho khi tan ca mỗi ngày.
- Kiểm tra giám sát, phòng chống Người có nguy cơ mang mầm bệnh đi vào khu vực: Văn phòng, nhà xưởng sản xuất, nhà bếp, nhà ăn, kho: Yêu cầu Toàn thể Người lao động của SHT, Người tài xế, Người giao nhận hàng,... đều phải thực hiện 5K, đeo khẩu trang, đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn, đăng ký thông tin trước khi vào khu vực: Văn phòng, nhà xưởng sản xuất, nhà bếp, các kho.
- Giám sát môi trường: Định kỳ mỗi tháng kiểm tra xác nhận môi trường trong khu vực: Văn phòng, nhà xưởng sản xuất, nhà bếp, nhà ăn, các kho (ánh sáng, bụi, gió, nóng, độ ẩm, nhiệt độ) triệt tiêu các yếu tố có hại đến sức khỏe Con Người và hàng hóa để trong kho.
- Quản lý 5S: Hàng hóa, công cụ dụng cụ, trang thiết bị để trong khu vực kho phải quản lý theo tiêu chuẩn 5S, thường xuyên dọn dẹp vệ sinh xung quanh: Văn phòng, nhà xưởng sản xuất, nhà bếp, các kho. Ngăn ngừa rò rỉ điện nước, không sử dụng lãng phí điện nước trong khu vực: Văn phòng, nhà xưởng sản xuất, nhà bếp, nhà ăn, các kho.
- Thúc đẩy áp dụng tiêu chí 3 KHÔNG tại khu vực kho:
• Không có đồ vật vô dụng
• Không dơ bẩn
• Không bừa bãi
Hình thức
Toàn thời gian cố định
Quyền Lợi
- nhận lương mùng 5 hàng tháng, có tham gia BHXH, chế độ đãi ngộ tốt
Mức lương
Thỏa thuận
Báo cáo tin tuyển dụng: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo,
hãy phản ánh với chúng tôi.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.