Mô Tả Công Việc
Chuẩn bị nguyên liệu làm bánh mì.
Cắt bánh và làm bánh theo yêu cầu của tiệc.
Làm đúng, đủ số lượng bánh theo yêu cầu của tổ.
Làm bánh theo công thức.
Làm thành thạo các loại bánh tráng miệng Âu và Á (thạch, chè, kèm, mứt, bánh, chocolate…)
Chuẩn bị bánh cho hội nghị, tea break.
Chuẩn bị bánh kem sinh nhật, bánh kem tiệc cưới.
Nghiên cứu và phát triển các loại bánh mới phù hợp với thị trường.
Bảo quản các loại bánh theo đúng quy định.
Làm và thay đổi thực đơn tráng miệng theo yêu cầu của Bếp Trưởng điều hành.
Làm và lưu trữ thẻ công thức chế biến bánh và các món tráng miệng, đảm bảo phải thực thi nghiêm ngặt.
Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Bảo quản nguyên vật liệu làm bánh một cách khoa học, vệ sinh.
Lưu trữ bánh một cách khoa học.
Lập kế hoạch mua nguyên liệu, dụng cụ cho hoạt động của bếp.
Yêu Cầu Công Việc
o Đã được đào tạo chuyên ngành bánh Âu và vệ sinh an toàn thực phẩm.
o Thành thạo bắt bánh kem, bông đường.
o Chế biến được một số các món tráng miệng từ chocolate.
o Óc sáng tạo, trang trí đẹp.
o Sức khỏe tốt, chịu được nóng và đứng liên tục.
o Không mắc các bệnh truyền nhiễm, bệnh da liễu và dị ứng khi tiếp xúc với thực phẩm.
Hình thức
Quyền Lợi
Được đánh giá năng lực xét tăng lương sau thử việc
Lương tháng 13, thưởng doanh thu
Khách sạn bao cơm, hỗ trợ đồng phục
Du lịch hàng năm
Các chế độ khác theo quy định nhà nước.
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.