Mô Tả Công Việc
- Đảm bảo chất lượng của sản phẩm PHV thông qua việc tuân thủ quy trình chế biến/ công thức; nắm vững các bước phục vụ
- Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm thông qua việc vệ sinh các khu vực tại nhà hàng, quy trình chế biến, vệ sinh cá nhân
- Đảm bảo việc hoàn thành Sales Target của nhà hàng thông qua việc tư vấn menu, phổ biến chương trình khuyến mãi…
- Nhiệm vụ chính:
- Phục vụ: Nắm vững các bước phục vụ tại FOH (Cashier, Hostess, Server)
- Bếp: Nắm vững các quy trình chế biến/ công thức tất cả các quầy tại BOH (Dough, Make, Cut, Auxi, Bar, Dish Washer)
- Giao hàng
- Công việc khác được Quản lý giao
Yêu Cầu Công Việc
- Từ đủ 18 tuổi - 30 tuổi
- Chăm chỉ và sẵn sàng học hỏi, ứng viên có kinh nghiệm làm việc liên quan là điểm cộng
- Gắn bó tối thiểu 06 tháng
- Có thể làm được Lễ Tết là một lợi thế
Hình thức
Quyền Lợi
- Lương tháng 13 đảm bảo
- Phụ cấp tiền ăn
- Đầy đủ chế độ bảo hiểm theo luật lao động
- Nghỉ phép: 16 ngày / năm và 6 ngày nghỉ ốm hưởng 100% lương
- Bảo hiểm tai nạn PVI 24/7
- Thưởng theo hoạt động kinh doanh
- Được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, chuẩn quốc tế, có cơ hội thăng tiến lên Quản lý ca
- Các hoạt động chung: Ngày hội gia đình, Từ Thiện, Sinh nhật tháng, Thể Thao, Team Building,...
Mức lương
Từ 5 đến 7 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.