Mô Tả Công Việc
1./ BẾP TRƯỞNG - Mức lương đề nghị: THỎA THUẬN
_ Quản lý nhân viên bếp, đào tạo thường xuyên cho nhân viên nâng cao tay nghề.
_ Quản lý hàng hóa, bảo quản thực phẩm, lên kế hoạch order hàng mỗi ngày hợp lý và chặt chẽ.
_ Quản lý về chất lượng vệ sinh trong bếp, phải luôn đạt tiêu chuẩn của vệ sinh an toàn thực phẩm.
_ Luôn luôn đảm bảo chất lượng món ăn phục vụ khách và thời gian ra món.
_ Làm báo cáo xuất nhập tồn hàng tuần
_ Đảm bảo kho thực phẩm luôn đầy đủ hàng và sạch sẽ
_ Chịu được áp lực cao trong công việc, tinh thần trách nhiệm cao.
_ Luôn nhiệt huyết, tận tâm vơi nghề bếp và món ăn phục vụ khách hàng.
_ Thường xuyên họp nội bộ nhân viên bếp để thông báo về những thay đổi mới.
_ Quản ly công cụ dụng cụ bếp chặt chẽ.
_ Phải luôn là người làm gương cho nhân viên....
2/ BẾP CHÍNH ( CHẢO ) Mức lương đề nghị: 8.000.000-10.000.000/tháng
Vị trí này có nhiệm vụ cùng với Bếp trưởng điều hành mọi hoạt động của bếp và đảm bảo:
- Nấu được các món chính của nhà hàng theo yêu cầu của BGD. Chế biến một số loại nước chấm, nước sốt,
nước lẩu chuyên biệt.
- Chất lượng món ăn trước và sau khi phục vụ khách, và đáp ứng nhu cầu về chế biến của khách;
- Đảm bảo VSATTP;
- Đảm bảo chi phí thực phẩm food cost
- Đào tạo và quản lý nhân viên.
- Có trách nhiệm theo dõi và quản lý bể hải sản trong nhà hàng
- Báo cáo nhập xuất tồn, chi phí thực phẩm hàng ngày. Kết hợp với các trưởng ca và nhân viên bếp để đạt
được những mục tiêu đề ra.
- Giám sát bộ phận rửa chén bát và bộ phận vệ sinh khu vực bếp. Thay mặt bếp trưởng điều hành bếp khi
bếp trưởng vắng mặt.
- Cùng với Bếp trưởng lên kế hoạch, Phát triển các ý tưởng, thực đơn phong phú và các trương chình khuyến
mại cùng với GD bộ phận ẩm thực, Maketing, ban giám đốc, phòng bán hàng.
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Bếp trưởng và BGĐ.
3./ BẾP PHỤ (THỚT )Mức lương đề nghị: 5.000.000-7.000.000/tháng
- Sơ chế, giết mổ Nguyên vật liệu
- Chế biến các món salad, nộm, đồ nguội
- Kiểm tra món trước khi ra đồ và phục vụ khách
- Trang trí và trình bày các món ăn theo tiêu chuẩn nhà hàng
- Vệ sinh dụng cụ, khu vực bếp. Quản lý bể hải sản, báo hỏng thực phẩm.
- Làm các công việc khác theo sự phân công của Bếp trưởng, Bếp phó và BGĐ
- Phối hợp và hỗ trợ với các bộ phận khác trong việc đưa đón, phục vụ khách hàng.
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Bếp trưởng và BGĐ.
4./ PHỤC VỤ BÀN, BAR ( 18.000/h)
- Lấy order từ khách hàng một cách rõ ràng, chính xác món ăn, số lượng, đơn vị tính..và chuyển cho nhà
bếp, thu ngân.
- Giới thiệu, tư vấn các món ăn và đồ uống cho khách hàng
- Phục vụ khách hàng đồ ăn và uống. Phục vụ đúng bàn, đúng món ăn, đủ số lượng, đúng thứ tự
- Kiểm tra các món ăn trước khi phục vụ khách
- Dọn dẹp bàn ăn và thay đồ mới cho khách
- Sẵn sàng trả lời và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng
- Đảm bảo khu vực làm việc sạch sẽ tuyệt đối. Bảo quản, cất giữ các đồ dùng ngăn nắp, gọn gàng, dễ kiểm
kê.
- Quản lý các công cụ làm việc của nhà hàng: Bàn ghế, ly tách, dụng cụ làm việc và các vật dụng có liên
quan
- Hỗ trợ các đồng nghiệp khi nhà hàng đông khách
- Phối hợp với thu ngân, quản lý nhà hàng và bếp trưởng khi khách gọi món, yêu cầu hủy thức ăn, tính tiền
- Báo cáo với quản lý tất cả các sự cố xảy ra trong nhà hàng
- Giao lại cho ca sau theo dõi. Bàn giao ca phải đầy đủ thông tin và có mối liên kết chặt chẽ với đồng nghiệp
- Làm đúng quy cách và phong cách phục vụ của nhà hàng.
- Thực hiện các công việc khách khi có yêu cầu của quản lý.
5./ Kế toán nội bộ kiêm thu ngân nhà hàng . (Mức lương : thỏa thuận)
Kế toán nội bộ nhà hàng:
- Nhập liệu phiếu mua hàng.
- thanh toán tiền chi phí phát sinh tại cửa hàng
2. Thu ngân:
- Thực hiện các thao tác trên Post để thanh toán tiền cho khách.
- Kiểm soát quản lý bill, nộp tiền doanh thu hàng ngày về văn phòng.
3. Thực hiện các công việc khác: Theo sự phân công của công ty.
6./ Quản lý nhà hàng ( mức lương 15-18tr)
Mô tả công việc:
Quản lý nhân viên:
- Quản lý từ 20-25 nhân viên về : Tiền lương, ngày công của nhân viên, thời gian làm việc, ca làm việc,..
- Đề xuất tuyển dụng các chức danh cho bộ phận nhà hàng. Tham gia tuyển chọn và đào tạo NV mới. Tổ chức
hướng dẫn, kèm cặp nhân viên theo đúng tiêu chuẩn nghiệp vụ của nhà hàng. Tổ chức đánh giá kết quả đào tạo
và thử việc. Đánh giá kết quả công việc và năng lực của NV định kỳ.
- Lên lịch công việc cho NV hàng tuần và điều chỉnh phát sinh.
- Sắp xếp điều động nhân viên thực hiện công việc.
- Tổ chức thực hiện theo các quy định về quản lý nhân sự của công ty.
- Xây dựng nội quy, quy chế làm việc, checklisst công việc cho nhân viên.
Quản lý công việc:
- Đầu ca theo dõi lượng khách đặt, kiểm tra việc chuẩn bị đặt tiệc. Xem xét các công việc trong ngày, lịch đặt
bàn. Xem báo cáo, đề nghị.. của ngày hôm trước.
- Cùng bếp trưởng lên thực đơn hàng ngày và đặt tiệc.
- Xây dựng kế hoạch hoạt động tháng, tuần cho bộ phận nhà hàng và tổ chức thực hiện. Giao việc và phân
quyền cho các bộ phận hợp lý.
- Tổ chức cơ chế giám sát và trực tiếp giám sát việc thực hiện theo các tiêu chuẩn, quy trình hướng dẫn của nhà
hàng về: món ăn, định lượng, chất lượng món ăn, chất lượng phục vụ, thời gian hấp, cách bày trí món ăn,…
- Làm việc với các bên thứ 2 về hỗ trợ truyền thông, marketing cho nhà hàng. Xây dựng các chương trình bán
hàng thu hút khách
- Trực tiếp giải quyết các khiếu nại của khách. Tổ chức việc theo dõi đánh giá sự thoả mãn của khách theo quy
trình công ty: Tiếp nhận và phản hồi các yêu cầu và nhận xét (tích cực / tiêu cực) của khách hàng về: nhân
viên, đồ ăn, phục vụ, vệ sinh, thái độ,…. Để từ đó đề xuất lên BGĐ giúp cải thiện tốt hơn tình hình hoạt động
của nhà hàng.
- Theo dõi tình trạng hoạt động và kiểm tra trạng thái hàng ngày của nhà hàng như : vệ sinh, môi trường, tình
trạng khách, sắp đặt bàn ghế, tủ, bát đĩa, cốc chén,…..
- Trực tiếp ký duyệt mua thực phẩm hàng ngày liên quan đến bộ phận trực thuộc. Theo dõi số lượng công cụ
dụng cụ tài sản hàng tháng, giải trình số lượng hư hỏng, mất mát.
- Trực tiếp xử lý các loại món ăn bị hư hỏng.
- Báo cáo kết quả các sự việc hàng ngày cho BGĐ
- Đề xuất cải tiến các hoạt động của nhà hàng.
- Đảm bảo chỉ tiêu doanh thu và chi phí của nhà hàng
- Đảm bảo tất cả các khâu, các bộ phận trong nhà hàng phải đạt đúng và đủ tiêu chuẩn của một nhà hàng 3
sao.
- Báo cáo số lượng khách ra vào nhà hàng. Báo cáo doanh thu, chi phí hàng ngày, hàng tháng. Cân đối thu chi
nhà hàng.
- Đạt và vượt chỉ tiêu doanh thu đặt ra.
- Làm việc với cơ quan nhà nước
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của BGĐ
QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG
- Mức lương 15-18 triệu
- Được làm việc trong một môi trường năng động, chuyên nghiệp, có tính kỷ luật và trách nhiệm cao
- Có cơ hội tham gia các khóa đào tạo nâng cao chuyên môn
- Có cơ hội thăng tiến và thể hiện năng lực bản thân
- Được đóng BHYT, BHXH theo đúng quy định của Luật LĐ
- Được hưởng các chính sách đào tạo, nghỉ mát, chăm sóc sức khỏe
- Lương thưởng tháng 13
YÊU CẦU KHÁC
- Tốt nghiệp chuyên nghành Nhà hàng - Khách sạn
- Có kinh nghiệm về quản lý Nhà hàng, khách sạn ít nhất từ 3 năm trở lên.
- Ưu tiên người biết Tiếng Anh
- Báo cáo với BGĐ tất cả các sự cố xảy ra trong nhà hàng
- Tỉ mỉ, cẩn thận, trung thực, chi tiết trong công việc. Thân thiện với đồng nghiệp
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc
_ Quản lý nhân viên bếp, đào tạo thường xuyên cho nhân viên nâng cao tay nghề.
_ Quản lý hàng hóa, bảo quản thực phẩm, lên kế hoạch order hàng mỗi ngày hợp lý và chặt chẽ.
_ Quản lý về chất lượng vệ sinh trong bếp, phải luôn đạt tiêu chuẩn của vệ sinh an toàn thực phẩm.
_ Luôn luôn đảm bảo chất lượng món ăn phục vụ khách và thời gian ra món.
_ Làm báo cáo xuất nhập tồn hàng tuần
_ Đảm bảo kho thực phẩm luôn đầy đủ hàng và sạch sẽ
_ Chịu được áp lực cao trong công việc, tinh thần trách nhiệm cao.
_ Luôn nhiệt huyết, tận tâm vơi nghề bếp và món ăn phục vụ khách hàng.
_ Thường xuyên họp nội bộ nhân viên bếp để thông báo về những thay đổi mới.
_ Quản ly công cụ dụng cụ bếp chặt chẽ.
_ Phải luôn là người làm gương cho nhân viên....
2/ BẾP CHÍNH ( CHẢO ) Mức lương đề nghị: 8.000.000-10.000.000/tháng
Vị trí này có nhiệm vụ cùng với Bếp trưởng điều hành mọi hoạt động của bếp và đảm bảo:
- Nấu được các món chính của nhà hàng theo yêu cầu của BGD. Chế biến một số loại nước chấm, nước sốt,
nước lẩu chuyên biệt.
- Chất lượng món ăn trước và sau khi phục vụ khách, và đáp ứng nhu cầu về chế biến của khách;
- Đảm bảo VSATTP;
- Đảm bảo chi phí thực phẩm food cost
- Đào tạo và quản lý nhân viên.
- Có trách nhiệm theo dõi và quản lý bể hải sản trong nhà hàng
- Báo cáo nhập xuất tồn, chi phí thực phẩm hàng ngày. Kết hợp với các trưởng ca và nhân viên bếp để đạt
được những mục tiêu đề ra.
- Giám sát bộ phận rửa chén bát và bộ phận vệ sinh khu vực bếp. Thay mặt bếp trưởng điều hành bếp khi
bếp trưởng vắng mặt.
- Cùng với Bếp trưởng lên kế hoạch, Phát triển các ý tưởng, thực đơn phong phú và các trương chình khuyến
mại cùng với GD bộ phận ẩm thực, Maketing, ban giám đốc, phòng bán hàng.
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Bếp trưởng và BGĐ.
3./ BẾP PHỤ (THỚT )Mức lương đề nghị: 5.000.000-7.000.000/tháng
- Sơ chế, giết mổ Nguyên vật liệu
- Chế biến các món salad, nộm, đồ nguội
- Kiểm tra món trước khi ra đồ và phục vụ khách
- Trang trí và trình bày các món ăn theo tiêu chuẩn nhà hàng
- Vệ sinh dụng cụ, khu vực bếp. Quản lý bể hải sản, báo hỏng thực phẩm.
- Làm các công việc khác theo sự phân công của Bếp trưởng, Bếp phó và BGĐ
- Phối hợp và hỗ trợ với các bộ phận khác trong việc đưa đón, phục vụ khách hàng.
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Bếp trưởng và BGĐ.
4./ PHỤC VỤ BÀN, BAR ( 18.000/h)
- Lấy order từ khách hàng một cách rõ ràng, chính xác món ăn, số lượng, đơn vị tính..và chuyển cho nhà
bếp, thu ngân.
- Giới thiệu, tư vấn các món ăn và đồ uống cho khách hàng
- Phục vụ khách hàng đồ ăn và uống. Phục vụ đúng bàn, đúng món ăn, đủ số lượng, đúng thứ tự
- Kiểm tra các món ăn trước khi phục vụ khách
- Dọn dẹp bàn ăn và thay đồ mới cho khách
- Sẵn sàng trả lời và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng
- Đảm bảo khu vực làm việc sạch sẽ tuyệt đối. Bảo quản, cất giữ các đồ dùng ngăn nắp, gọn gàng, dễ kiểm
kê.
- Quản lý các công cụ làm việc của nhà hàng: Bàn ghế, ly tách, dụng cụ làm việc và các vật dụng có liên
quan
- Hỗ trợ các đồng nghiệp khi nhà hàng đông khách
- Phối hợp với thu ngân, quản lý nhà hàng và bếp trưởng khi khách gọi món, yêu cầu hủy thức ăn, tính tiền
- Báo cáo với quản lý tất cả các sự cố xảy ra trong nhà hàng
- Giao lại cho ca sau theo dõi. Bàn giao ca phải đầy đủ thông tin và có mối liên kết chặt chẽ với đồng nghiệp
- Làm đúng quy cách và phong cách phục vụ của nhà hàng.
- Thực hiện các công việc khách khi có yêu cầu của quản lý.
5./ Kế toán nội bộ kiêm thu ngân nhà hàng . (Mức lương : thỏa thuận)
Kế toán nội bộ nhà hàng:
- Nhập liệu phiếu mua hàng.
- thanh toán tiền chi phí phát sinh tại cửa hàng
2. Thu ngân:
- Thực hiện các thao tác trên Post để thanh toán tiền cho khách.
- Kiểm soát quản lý bill, nộp tiền doanh thu hàng ngày về văn phòng.
3. Thực hiện các công việc khác: Theo sự phân công của công ty.
6./ Quản lý nhà hàng ( mức lương 15-18tr)
Mô tả công việc:
Quản lý nhân viên:
- Quản lý từ 20-25 nhân viên về : Tiền lương, ngày công của nhân viên, thời gian làm việc, ca làm việc,..
- Đề xuất tuyển dụng các chức danh cho bộ phận nhà hàng. Tham gia tuyển chọn và đào tạo NV mới. Tổ chức
hướng dẫn, kèm cặp nhân viên theo đúng tiêu chuẩn nghiệp vụ của nhà hàng. Tổ chức đánh giá kết quả đào tạo
và thử việc. Đánh giá kết quả công việc và năng lực của NV định kỳ.
- Lên lịch công việc cho NV hàng tuần và điều chỉnh phát sinh.
- Sắp xếp điều động nhân viên thực hiện công việc.
- Tổ chức thực hiện theo các quy định về quản lý nhân sự của công ty.
- Xây dựng nội quy, quy chế làm việc, checklisst công việc cho nhân viên.
Quản lý công việc:
- Đầu ca theo dõi lượng khách đặt, kiểm tra việc chuẩn bị đặt tiệc. Xem xét các công việc trong ngày, lịch đặt
bàn. Xem báo cáo, đề nghị.. của ngày hôm trước.
- Cùng bếp trưởng lên thực đơn hàng ngày và đặt tiệc.
- Xây dựng kế hoạch hoạt động tháng, tuần cho bộ phận nhà hàng và tổ chức thực hiện. Giao việc và phân
quyền cho các bộ phận hợp lý.
- Tổ chức cơ chế giám sát và trực tiếp giám sát việc thực hiện theo các tiêu chuẩn, quy trình hướng dẫn của nhà
hàng về: món ăn, định lượng, chất lượng món ăn, chất lượng phục vụ, thời gian hấp, cách bày trí món ăn,…
- Làm việc với các bên thứ 2 về hỗ trợ truyền thông, marketing cho nhà hàng. Xây dựng các chương trình bán
hàng thu hút khách
- Trực tiếp giải quyết các khiếu nại của khách. Tổ chức việc theo dõi đánh giá sự thoả mãn của khách theo quy
trình công ty: Tiếp nhận và phản hồi các yêu cầu và nhận xét (tích cực / tiêu cực) của khách hàng về: nhân
viên, đồ ăn, phục vụ, vệ sinh, thái độ,…. Để từ đó đề xuất lên BGĐ giúp cải thiện tốt hơn tình hình hoạt động
của nhà hàng.
- Theo dõi tình trạng hoạt động và kiểm tra trạng thái hàng ngày của nhà hàng như : vệ sinh, môi trường, tình
trạng khách, sắp đặt bàn ghế, tủ, bát đĩa, cốc chén,…..
- Trực tiếp ký duyệt mua thực phẩm hàng ngày liên quan đến bộ phận trực thuộc. Theo dõi số lượng công cụ
dụng cụ tài sản hàng tháng, giải trình số lượng hư hỏng, mất mát.
- Trực tiếp xử lý các loại món ăn bị hư hỏng.
- Báo cáo kết quả các sự việc hàng ngày cho BGĐ
- Đề xuất cải tiến các hoạt động của nhà hàng.
- Đảm bảo chỉ tiêu doanh thu và chi phí của nhà hàng
- Đảm bảo tất cả các khâu, các bộ phận trong nhà hàng phải đạt đúng và đủ tiêu chuẩn của một nhà hàng 3
sao.
- Báo cáo số lượng khách ra vào nhà hàng. Báo cáo doanh thu, chi phí hàng ngày, hàng tháng. Cân đối thu chi
nhà hàng.
- Đạt và vượt chỉ tiêu doanh thu đặt ra.
- Làm việc với cơ quan nhà nước
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của BGĐ
QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG
- Mức lương 15-18 triệu
- Được làm việc trong một môi trường năng động, chuyên nghiệp, có tính kỷ luật và trách nhiệm cao
- Có cơ hội tham gia các khóa đào tạo nâng cao chuyên môn
- Có cơ hội thăng tiến và thể hiện năng lực bản thân
- Được đóng BHYT, BHXH theo đúng quy định của Luật LĐ
- Được hưởng các chính sách đào tạo, nghỉ mát, chăm sóc sức khỏe
- Lương thưởng tháng 13
YÊU CẦU KHÁC
- Tốt nghiệp chuyên nghành Nhà hàng - Khách sạn
- Có kinh nghiệm về quản lý Nhà hàng, khách sạn ít nhất từ 3 năm trở lên.
- Ưu tiên người biết Tiếng Anh
- Báo cáo với BGĐ tất cả các sự cố xảy ra trong nhà hàng
- Tỉ mỉ, cẩn thận, trung thực, chi tiết trong công việc. Thân thiện với đồng nghiệp
Yêu Cầu Công Việc
Ghi chi tiết trên từng vị trí( xem phần mô tả công việc)
Xem toàn bộ Yêu Cầu Công Việc
Hình thức
Toàn thời gian cố định
Quyền Lợi
- Được làm việc trong một môi trường năng động, thân thiện, cơ hội thăng tiến.
- Được đào tạo thêm để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn.
- Tăng lương theo định kỳ đánh giá hiệu quả công tác.
- Được trợ cấp tiền ăn 40.000 đồng/ngày, ở được công ty sắp xếp ( tại nhà máy hoặc công trình)
- Được hưởng đầy đủ các chế độ dành cho người lao động theo như quy định pháp luật hiện hành
(BHXH, BHYT, BHTN,…).
- Được hưởng các chế độ khác theo quy định của Công ty.
- Được đào tạo thêm để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn.
- Tăng lương theo định kỳ đánh giá hiệu quả công tác.
- Được trợ cấp tiền ăn 40.000 đồng/ngày, ở được công ty sắp xếp ( tại nhà máy hoặc công trình)
- Được hưởng đầy đủ các chế độ dành cho người lao động theo như quy định pháp luật hiện hành
(BHXH, BHYT, BHTN,…).
- Được hưởng các chế độ khác theo quy định của Công ty.
Mức lương
Thỏa thuận
Báo cáo tin tuyển dụng: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo,
hãy phản ánh với chúng tôi.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.