Mô Tả Công Việc
* Chuẩn bị nguyên vật liệu, dụng cụ pha chế
Nhận và kiểm tra chất lượng nguyên liệu: hoa quả, rượu, syrup…
Đảm bảo số lượng nguyên liệu đủ để phục vụ cho khách hàng trong ca làm việc.
Cho đá viên vào thùng chứa.
Lau sạch các vật dụng phục vụ cho việc pha chế và đảm bảo khu vực quầy bar phải sạch sẽ.
Kiểm tra và đảm bảo các thiết bị chuyên dụng hoạt động tốt.
Gọt hoa quả, cắt tỉa đồ trang trí, chuẩn bị các loại nước ép.
* Pha chế thức uống theo yêu cầu của khách hàng
Tiếp nhận thông tin order từ nhân viên phục vụ và tiến hành pha chế theo yêu cầu của khách hàng.
Đảm bảo thức uống được pha chế theo đúng công thức, định lượng chuẩn của loại thức uống đó hoặc theo yêu cầu của khách hàng.
Với những Bartender có kỹ năng biểu biễn pha chế thì phải đảm bảo quy trình trình diễn được thực hiện hoàn hảo, không ảnh hưởng gì đến khách hàng.
Trang trí thức uống bắt mắt, thu hút.
Kiểm tra lại thức uống trước khi phục vụ khách.
Yêu Cầu Công Việc
- Ưu tiên tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học chuyên nghành Quản trị nhà hàng khách sạn.
- Ưu tiên chứng chỉ pha chế.
- Ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở cùng vị trí trong các khách sạn 4 – 5 sao.
- Được đào tạo về Vệ sinh an toàn thực phẩm, An toàn lao động, PCCC trong nhà hàng khách sạn.
- Tiếng Anh lưu loát nghe, nói, đọc, viết.
Hình thức
Quyền Lợi
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp
- Chế độ phúc lợi cạnh tranh
- Bảo hiểm full lương
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.