Mô Tả Công Việc
- Chuẩn bị nguyên vật liệu, dụng cụ pha chế.
- Nhận và kiểm tra chất lượng nguyên liệu: hoa quả, rượu, syrup…
- Đảm bảo số lượng nguyên liệu đủ để phục vụ cho khách hàng trong ca làm việc.
- Lau sạch các vật dụng phục vụ cho việc pha chế và đảm bảo khu vực quầy bar phải sạch sẽ.
- Kiểm tra và đảm bảo các thiết bị chuyên dụng hoạt động tốt.
- Gọt hoa quả, cắt tỉa đồ trang trí, chuẩn bị các loại nước ép.
- Pha chế thức uống theo yêu cầu của khách hàng.
- Tiếp nhận thông tin order từ nhân viên phục vụ và tiến hành pha chế theo yêu cầu của khách hàng.
- Đảm bảo thức uống được pha chế theo đúng công thức, định lượng chuẩn của loại thức uống đó hoặc theo yêu cầu của khách hàng.
- Trang trí thức uống bắt mắt, thu hút.
- Kiểm tra lại thức uống trước khi phục vụ khách.
- Tư vấn, xử lý phàn nàn của khách.
- Bảo quản nguyên liệu, dụng cụ.
Yêu Cầu Công Việc
• Có đạo đức nghề nghiệp, chịu khó, ham học hỏi và tuân thủ
• Có kiến thức về định mức nguyên liệu pha chế....
Hình thức
Quyền Lợi
Phụ cấp ăn ca theo quy định của đơn vị
Được thưởng SVC, thưởng năm và các ngày Lễ, Tết theo quy định của luật VN và Tổng Cty
Được hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định của luật VN hiện hành, Bảo hiểm theo quy định (BH Y tế, BH Xã hội, BH Thất nghiệp)
Được đi Du lịch hàng năm cùng toàn thể CBNV
Được huấn luyện và đào tạo để cùng phát triển nghề nghiệp...
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.