Mô Tả Công Việc
• Chịu trách nhiệm quản lý các quầy bar của nhà hàng, bao gồm công cụ dụng cụ, nguyên liệu pha chế, các vật dụng phục vụ cho công việc của quầy Bar.
• Chịu trách nhiệm thực thi và duy trì các tiêu chuẩn về pha chế và quầy bar đã được công ty đề ra.
• Chịu trách nhiệm chuẩn bị, sơ chế, kiểm đếm, trữ hàng mỗi ngày, đảm bảo quầy bar luôn trong trạng thái sẵn sàng và đầy đủ nguyên liệu để phục vụ.
• Chịu trách nhiệm kiểm nhận hàng hóa đúng loại, đúng chất lượng, số lượng được giao cho quầy Bar.
• Chịu trách nhiệm nhận order từ nhân viên phục vụ, hoặc các yêu cầu đặc biệt từ Quản lý để phục vụ khách hàng.
• Chủ động trong việc quản lý chi phí, quản lý nguyên vật liệu để tránh hao hụt, lãng phí.
• Nếu có các vấn đề phát sinh, phải báo ngay cho Trưởng nhóm, Trợ lý Quản lý, hoặc Quản lý để xử lý.
• Đảm bảo các quầy bar và công cụ dụng cụ luôn sạch sẽ, vệ sinh theo đúng tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.
• Đảm bảo nguyên liệu như trái cây, rau củ luôn vệ sinh, tươi mới. Đảm bảo các nguyên liệu đóng chai, đóng hộp luôn trong thời hạn được sử dụng.
• Quản lý, tham gia công tác kiểm đếm công cụ dụng cụ, ly tách mỗi tháng, mỗi quý. Chủ động trong việc hạn chế bể vỡ.
• Quản lý, tham gia công tác kiểm đếm hàng hóa như rượu vang, rượu mạnh, nguyên liệu đóng chai, đóng hộp hàng tháng.
Yêu Cầu Công Việc
- Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm tại nhà hàng, khách sạn từ 3 sao trở lên
- Trình độ học vấn: tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên
- Có kinh nghiệm là một lợi thế
- Khả năng chịu áp lực tốt, làm việc độc lập, lắng nghe tốt, xử lý tình huống tốt
- Giao tiếp tốt
- Siêng năng, trung thực, vui vẻ, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, cầu tiến
- Tinh thần trách nhiệm cao, có tính bảo mật thông tin công việc.
Hình thức
Quyền Lợi
- Lương: thỏa thuận
- BHXH-BHYT-BHTN: tham gia đầy đủ
- Tiền ăn ca
- Tiền gửi xe
- Được hưởng các chế độ đãi ngộ theo luật định và theo quy định riêng của Công ty
Mức lương
Từ 5 đến 8 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.