Mô Tả Công Việc
- Thực hiện pha chế đồ uống theo yêu cầu của khách (nhận order từ nhân viên phục vụ)
- Cung cấp thông tin về đồ uống khi khách yêu cầu;
- Kiểm soát chi phí và đảm bảo chất lượng của đồ uống (Đảm bảo tất cả các hàng thức uống được lưu giữ trong nhiệt độ thích hợp; Đảm bảo tất cả các ly được lau bóng.)
- Đảm bảo tính thẩm mỹ của đồ uống cho khách
- Không ngừng sáng tạo và học hỏi các công thức pha chế mới
- Phổ biến cho nhân viên phục vụ bàn về mùi vị, tính chất, tác dụng của từng loại đồ uống để giới thiệu cho khách
- Giữ gìn vệ sinh sạch sẽ quầy, kệ, dụng cụ pha chế và dọn dẹp gọn gàng khu vực làm việc trước và sau khi nhận ca
- Theo dõi đề xuất hàng hóa nguyên vật liệu chế biến thức uống đến các bộ phận liên quan để đảm bảo hàng hóa không bị thiếu hụt khi phục vụ khách hàng
- Quản lý xuất nhập tồn kho bar
- Và Các công việc do Quản lý hoặc Trưởng bộ phận phân công
Yêu Cầu Công Việc
- Tuổi: dưới 35
- Trình độ văn hóa: cao đẳng
- Trình độ chuyên môn: có chứng chỉ/bằng cấp Bartender
- Lợi thế cạnh tranh: kinh nghiệm làm việc tại khách sạn nhà hàng trung cao cấp
- Sức khỏe tốt; ngoại hình sáng
- Tính cách: thân thiện, hòa đồng; nhiệt tình trong công việc, có tinh thần trách nhiệm, trung thực; tác phong chuyên nghiệp, có tính kỷ luật; biết sắp xếp công việc; ngăn nắp sạch sẽ; tận tụy; có tinh thần phục vụ khách hàng.
- Có khả năng làm việc độc lập; gắn kết tập thể
Hình thức
Quyền Lợi
- Giờ làm việc: theo ca; xoay ca 9 tiếng; 12 tiếng
- Lương, tăng ca, thưởng sẽ được trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn
- Cơm giữa ca
- Hổ trợ gửi xe tháng
- Các chính sách đãi ngộ theo nhà hàng
- Thưởng + doanh số hàng tháng
- Bảo hiểm xã hội khi cộng tác lâu dài
- Tại Nhà hàng Lúa Đại Việt, nhân viên được đào tạo thường xuyên, được làm việc trong môi trường có thu nhập ổn định, nhà hàng lớn, uy tín, văn minh, lành mạnh.
Mức lương
Từ 7 đến 12 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.