Mô Tả Công Việc
1. Chuyển các nguyên vật liệu cần thiết vào vị trí chuẩn bị sơ chế;
2. Làm sạch các loại nguyên vật liệu;
3. Sơ chế nguyên vật liệu;
4. Nhận các yêu cầu từ bếp trưởng và bếp chính;
5. Thực hiện theo quy trình chuẩn bị hay chế biến món ăn;
6. Rửa các dụng cụ sau khi thực hiện xong;
7. Vệ sinh tất cả các khu vực bếp;
8. Thực hiện công việc tương tự như một nhân viên bếp trong sự hướng dẫn của Bếp trưởng/Bếp chính khi được giao;
9. Kiểm soát tránh xảy ra sai sót và hao hụt nguyên vật liệu trong chế biến;
10. Phục vụ Buffet sáng tại quầy trứng;
11. Thực hiện các công việc theo yêu cầu của Bếp trưởng.
Yêu Cầu Công Việc
2. Ưu tiên tiếng anh giao tiếp cơ bản;
3. Tính cách, thái độ tích cực.
Hình thức
Quyền Lợi
1. Lương cạnh tranh theo năng lực;
2. Nghỉ 4-5 ngày/tháng, mỗi năm có thêm 12 ngày phép thường niên;
3. Được hưởng các chế độ và quyền lợi theo quy định;
4. Tiền thưởng + tip hằng tháng tuỳ theo tình hình hoạt động kinh doanh của Khách sạn;
5. Thưởng KPI;
6. Được xem xét tăng lương theo năng lực và năng suất làm việc
7. Được tham gia các chuyến Outing hằng năm của Khách sạn.
Mức lương
Từ 5 đến 8 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.