Mô Tả Công Việc
- Thực hiện sơ chế các nguyên vật liệu dùng để phục vụ khách theo sự phân công của Bếp trưởng.
- Phụ giúp bếp chính sơ chế các loại thực phẩm để nấu ăn.
- Làm salad, kim chi.
- Tập hợp tất cả các loại rau củ quả đã sơ chế tiến hành cắt thái.
- Địa điểm: Nhà hàng King BBQ đường Tân Sơn Nhì, Tân Phú
* Thời gian làm việc:
- Fulltime 8 tiếng: Xoay ca (Ca 1: 08h00 - 17h00 ; Ca 2: 13h00 - 22h00), làm việc 6 ngày/tuần (không nghỉ thứ 7/chủ nhật)
- Làm việc dịp Tết (30, mùng 1, mùng 2 được nghỉ)
Yêu Cầu Công Việc
- Nam/Nữ: tuổi từ 18-45
- Có sức khỏe tốt.
- Không yêu cầu kinh nghiệm, sẽ được đào tạo.
- Thời gian làm việc: Có thể làm việc theo ca linh hoạt sáng, chiều, ca gẫy.
- Tố chất cá nhân:
+ Khả năng làm việc độc lập, chủ động, linh hoạt sáng tạo.
+ Biết sử dụng các loại dụng cụ trong bếp như dao, thớt; biết phân biệt các loại thịt cá, rau hoa quả và hiểu biết sơ qua về vệ sinh an toàn thực phẩm và bảo quản.
+ Khỏe mạnh, nhanh nhẹn.
+ Trung thực, siêng năng, chịu khó.
Hình thức
Quyền Lợi
* LƯƠNG & PHÚC LỢI:
- Fulltime : 4.220.000 + 572.000 (tiền cơm) + Tips
(Ca gãy tăng 15% lương)
=> Thu nhập 4.700.000 - 5.000.000/tháng.
- Ngày Lễ: lương x2 (nghỉ bù 2 ngày)
- Ký HĐLĐ 1 năm, tham gia BHXH, BHYT, BHTN (Sau 80 ngày thử việc)
- Du lịch & teambuilding 1 lần/năm.
Mức lương
Từ 3 đến 5 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.