Mô Tả Công Việc
- Chuẩn bị và phối hợp với các bếp khác cung cấp kịp thời, chính xác các món ăn trong phiếu yêu cầu (order) của khách hàng
- Hỗ trợ nhân viên bộ phận thực hiện công việc kịp thời khi nhân viên gặp khó khăn
- Kiểm tra về số lượng, chất lượng món ăn, đảm bảo món ăn đã được chuẩn bị và chế biến theo đúng quy trình, tiêu chuẩn số lượng, định lượng chất lượng của Công ty, phù hợp với các yêu cầu về vệ sinh thực phẩm.
- Giải quyết kịp thời các trường hợp chuyển, trang trí, chia, định lượng thức ăn không theo đúng các tiêu chuẩn và trình tự của nhà hàng
- Thường xuyên kiểm tra việc đáp ứng các Order có đúng, đủ, đảm bảo chất lượng không
- Kiểm tra lần cuối hệ thống bếp, đèn, quạt, thông gió và các máy móc, thiết bị khác trước khi nghỉ. Đảm bảo tủ lạnh, tủ mát phải hoạt động tốt và theo đúng nhiệt độ tiêu chuẩn.
- Đào tạo kỹ năng, nghiệp vụ, hướng dẫn công việc cho nhân viên mới
- Quản lý, sử dụng hợp lý, tiết kiệm hàng hoá, thực phẩm, điện, nước, ga…
Yêu Cầu Công Việc
- Sạch sẽ, gọn gàng
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm
- Gắn bó lâu dài
1. Nhà hàng Green Tangerine - 48 Hàng Bè, Hoàn Kiếm, HN
làn chuyên ca: sáng (8h30-17h30) hoặc chiều (16h-hết khách)
2. Nhà hàng Clover at Ngoc Thuy - số 14 ngõ 53 Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội, làm luân phiên ca: sáng (8h30-17h30) hoặc chiều (14h30-hết khách)
Hình thức
Quyền Lợi
- Chế độ đãi ngộ tốt (lương + thưởng + típ)
- Được tham gia BHXH
Mức lương
Từ 5 đến 8 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.