Mô Tả Công Việc
• Biết sơ chế nguyên liệu (thịt, cá, rau cải....);
• Hỗ trợ bếp trưởng nấu và lên món;
• Vệ sinh và quản lý khu vực bếp và công cụ bếp gọn gàng, ngăn nắp;
• Rửa chén đĩa, và các dụng cụ làm bếp khác sau khi sử dụng;
• Phân loại và bỏ rác đúng nơi quy định.
• Có kiến thức tốt về các món ăn trong thực đơn;
• Giải thích với khách hàng về thực phẩm và quá trình chế biến nếu cần.
• Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của bếp trưởng và cửa hàng trưởng.
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp THPT
- Có khả năng giao tiếp tiếng Anh và hiểu được các từ vựng về bếp là lợi thế
- Có kinh nghiệm 3-1 năm trong lĩnh vực bếp hay thực phẩm và nước uống.
- Có kiến thức về phục vụ và kỹ năng đứng bếp tốt
- Cẩn thận và có kiến thức về trang trí món ăn.
- Gọn gàng, ngăn nắp và sạch sẽ
- Có kỹ luật, trung thực và chăm chỉ
Hình thức
Quyền Lợi
- Được đào tạo kiến thức về sản phẩm, công việc
- Lương + Phụ cấp + Thưởng hàng tháng
- Ký hợp đồng lao động và tham gia BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ cho người lao động.
- Làm việc trong môi trường người nước ngoài, giao tiếp Tiếng Anh
- Thăng tiến nội bộ đối với nhân viên làm việc gắn bó lâu dài
- Được nghỉ 1 ngày trong tuần
- 12 ngày nghỉ phép/ năm sau khi ký HĐLĐ
- Công ty sẽ đóng tiền bảo hiểm không trừ vào lương nhân viên
Mức lương
Từ 5 đến 7 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.