Mô Tả Công Việc
- Kiểm tra, thống kê, kiểm soát chất lượng, số lượng, hạn sử dụng lượng hàng hoá nhập về;
- Sơ chế thực phẩm, nguyên vật liệu theo yêu cầu;
- Hỗ trợ bếp chính và các nhân sự bếp khác chế biến món ăn, đảm bảo ATVSTP;
- Ra hàng theo thực đơn yêu cầu;
- Kiểm soát nguyên vật liệu, dán nhãn, ghi chú thời hạn sử dụng nguyên vật liệu;
- Vệ sinh sạch sẽ, sắp xếp gọn gàng, đúng quy định dụng cụ, trang thiết bị và khu vực bếp sau mỗi ca làm việc;
- Chấp hành kỷ luật, tuân thủ các quy định nội bộ khu vực bếp và các khu vực khác;
- Tuân thủ các quy định về môi trường, VSATTP, phòng chống cháy nổ theo quy định;
- Thực hiện các yêu cầu công việc liên quan của trưởng ca, trưởng bộ phận.
Yêu Cầu Công Việc
- Nam hoặc nữ, tuổi từ 20 – 35;
- Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí và môi trường tương đương;
- Có kinh nghiệm hoặc kiến thức về kho, quản lý kho là một lợi thế;
- Siêng năng, chịu học hỏi, nhiệt tình trong công việc.
- Yêu thích làm bếp.
- Có sức khoẻ tốt, trung thực, tác phong nhanh nhẹn, tiếp thu nhanh, trách nhiệm và chịu được áp lực công việc;
Hình thức
Toàn thời gian cố định
Quyền Lợi
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp và ổn định;
- Đóng BHXH trên mức thu nhập;
- Tham gia các chuyến du lịch, team building, công tác xã hội,…;
- Các khoản lễ, thưởng theo quy định của Công ty;
- Khám sức khỏe định kỳ hàng năm tại các bệnh viện;
- Tham gia các khóa đào tạo nghiệp vụ và các khóa đào tạo hấp dẫn khác;
- Tham gia miễn phí hoặc ưu đãi tất các các chương trình đào tạo của các Công ty thành viên.
Mức lương
Từ 5 đến 7 triệu
Báo cáo tin tuyển dụng: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo,
hãy phản ánh với chúng tôi.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.