Mô Tả Công Việc
- Thực hiện việc chuẩn bị đồ nấu, món ăn phục vụ khách hàng.
- Thực hiện hỗ trợ ra đồ và chuẩn bị các món ăn của khách sạn theo thực đơn À la carte và Buffet.
- Đảm bảo tính chính xác, thống nhất về định lượng, chất lượng và cách trình bày món ăn theo tiêu chuẩn của khách sạn.
- Bảo quản và đảm bảo thực phẩm được chuẩn bị phù hợp với sức khỏe và quy định về yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Thực hiện công việc theo phân công của bếp chính, bếp trưởng.
- Vệ sinh sạch sẽ khu vực bếp được phân công phụ trách.
- Theo dõi, kiểm tra và bảo quản các công cụ dụng cụ, tủ đông, tủ mát trong khu vực được phân công.
- Thời gian làm việc : 8h/ngày và theo lịch làm việc của bộ phận.
- Sắp xếp và kiểm soát nguồn nguyên vật liệu và tham gia đặt thực phẩm hàng ngày nếu được yêu cầu.
- Chuẩn bị và chế biến...
Yêu Cầu Công Việc
- Trình độ: THPT, Trung cấp, cao đẳng nghề bếp.
- Kinh Nghiệm: Có ít năm kinh nghiệm làm phụ bếp tại các Khách sạn 3* trở lên;
- Yêu câu khác: Chủ động, nhiệt tình trong công việc - Nhanh nhẹn, siêng năng, chịu khó, có tinh thần trách nhiệm cao
Hình thức
Quyền Lợi
- Mức lương: Từ 5-8 triệu;
- Tham gia BHXH theo Quy định;
- Chế độ phúc lợi theo quy định Pháp luật Lao động;
- Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và có cơ hội thăng tiến cao hơn;
- Thưởng lễ, tết theo quy định.
Mức lương
Từ 5 đến 8 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.