Mô Tả Công Việc
• Chịu trách nhiệm lau chùi sạch sẽ thiết bị, đồ dùng, và máy móc được sử dụng trong nhà bếp;
• Tuân thủ nghiêm ngặt các chính sách vệ sinh an toàn thực phẩm, các qui định của khách sạn;
• Đảm bảo vệ sinh cá nhân và giữ gìn sạch sẽ trong khu vực làm việc;
• Có ý thức, trách nhiệm trong việc bảo quản tài sản của công ty;
• Giúp đỡ các đầu bếp trong việc chuẩn bị các món ăn & phụ nấu các món ăn đơn giản nếu có thể;
• Thực hiện việc kiểm kê các danh mục bát, đĩa, công cụ, dụng cụ định kỳ;
• Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.
Yêu Cầu Công Việc
- Nam, ưu tiên có kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
- Có chứng chỉ đào tạo về các nghiệp vụ trong ngành nếu không có bằng cấp chính quy.
- Sức khỏe tốt, đạo đức tốt, trung thực, có tính kỷ luật cao, đặt quyền lợi Công ty lên hàng đầu
Hình thức
Quyền Lợi
- Thưởng các dịp lễ, tết, thưởng theo doanh thu khách sạn.
- Phép năm, ngày off hàng tuần, BHXH, BHYT...
- Môi trường làm việc năng động, thân thiện, có cơ hội thăng tiến.
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.