Mô Tả Công Việc
Kiểm tra hàng hóa trước khi nhập vào, sơ chế thực phẩm trước khi cho vào tủ;
Đảm bảo tất cả các nguyên liệu cho các món phải sẵn sàng trước giờ bán;
Tiếp nhận oder của nhà hàng, chuyển món ăn từ khu vực bếp ra khu vực tiếp thực;
Vệ sinh các công cụ, dụng cụ dùng cho bếp, sắp xếp gọn gàng các trang thiết bị trong bếp;
Sơ chế, làm công việc thớt, mạ đồ cho bếp chính
Kiểm tra hệ thống bếp, đèn, quạt, thông gió các máy móc, thiết bị khác,...đảm bảo tủ lạnh, tủ mát hoạt động tốt và theo đúng nhiệt độ tiêu chuẩn;
Luôn báo cáo tình trạng hàng bị thiếu, tồn cần upselling, hàng sắp hết trước giờ vận hành và trong lúc vận hành;
Chuẩn bị nguyên liệu, thành phần món ăn theo công thức;
Hỗ trợ bếp chính trong quá trình chế biến món ăn;
Kiểm tra thực phẩm xuất, nhập, tồn trong bếp;
Thực hiện các công việc khác do đầu bếp phân công.
Hình thức
Quyền Lợi
- Cơ hội thăng tiến;
- Lương tháng 13, thưởng theo tháng, thưởng cuối năm,... BHYT, BHXH, BHTN, chế độ hiếu hỉ, sinh nhật,...cùng nhiều chính sách đãi ngộ khác.
- Nghỉ mát định kì hàng năm.
Mức lương
Từ 5 đến 8 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.