Mô Tả Công Việc
- Sơ chế nguyên vật liệu, đóng gói thức ăn theo yêu cầu
- Chuẩn bị các đồ dùng, dụng cụ sẵn cho bếp trưởng một cách hợp lý
- Chuẩn bị nguyên vật liệu để chế biến món ăn
- Thực hiện các công việc nấu nướng theo phân công của bếp trưởng
- Phối hợp với nhân nhà hàng để ra món theo yêu cầu của khách
- Kiểm tra thường xuyên tình trạng bát, đĩa, và các đồ phục vụ tiệc, luôn trong tình trạng sẵn sàng để khi có yêu cầu phục vụ là có thể đáp ứng được.
- Kiểm tra các trang thiết bị định kỳ để có phương án tổng vệ sinh hay vệ sinh hàng ngày. Hết ca làm việc vệ sinh sạch sẽ và sắp xếp gọn gàng các dụng cụ làm bếp.
- Duy trì việc đánh cọ sàn thường xuyên, luôn đảm bảo sạch sẽ để phục vụ việc hoạt động của bếp được tốt.
- Việc vệ sinh cống, rãnh, hố gas cần được làm thường xuyên và định kỳ
- Có báo cáo thường xuyên cho bếp trưởng các vấn đề phát sinh hoặc kế hoạch phát triển dịch vụ (nếu có)
- Địa điểm làm việc: Làm việc tại Aeon Tân Phú
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc
- Chuẩn bị các đồ dùng, dụng cụ sẵn cho bếp trưởng một cách hợp lý
- Chuẩn bị nguyên vật liệu để chế biến món ăn
- Thực hiện các công việc nấu nướng theo phân công của bếp trưởng
- Phối hợp với nhân nhà hàng để ra món theo yêu cầu của khách
- Kiểm tra thường xuyên tình trạng bát, đĩa, và các đồ phục vụ tiệc, luôn trong tình trạng sẵn sàng để khi có yêu cầu phục vụ là có thể đáp ứng được.
- Kiểm tra các trang thiết bị định kỳ để có phương án tổng vệ sinh hay vệ sinh hàng ngày. Hết ca làm việc vệ sinh sạch sẽ và sắp xếp gọn gàng các dụng cụ làm bếp.
- Duy trì việc đánh cọ sàn thường xuyên, luôn đảm bảo sạch sẽ để phục vụ việc hoạt động của bếp được tốt.
- Việc vệ sinh cống, rãnh, hố gas cần được làm thường xuyên và định kỳ
- Có báo cáo thường xuyên cho bếp trưởng các vấn đề phát sinh hoặc kế hoạch phát triển dịch vụ (nếu có)
- Địa điểm làm việc: Làm việc tại Aeon Tân Phú
Yêu Cầu Công Việc
- Nắm vững việc sơ chế và bảo quản thực phẩm
- Nắm vững tiêu chuẩn, định lượng món ăn để chuẩn bị đầy đủ các loại thực phẩm, nguyên liệu chế biến theo yêu cầu của Bếp trưởng
- Nấu món ăn theo định lượng yêu cầu và theo chính sách chất lượng, quy trình do Bếp trưởng chỉ dẫn
- Có kiến thức về an toàn lao động, vệ sinh thực phẩm, an toàn PCCC
- Có kiến thức sử dụng và bảo quản trang thiết bị bếp
- Nắm vững quy trình bếp
-Trao đổi công việc cụ thể khi phỏng vấn trực tiếp.
Xem toàn bộ Yêu Cầu Công Việc
- Nắm vững tiêu chuẩn, định lượng món ăn để chuẩn bị đầy đủ các loại thực phẩm, nguyên liệu chế biến theo yêu cầu của Bếp trưởng
- Nấu món ăn theo định lượng yêu cầu và theo chính sách chất lượng, quy trình do Bếp trưởng chỉ dẫn
- Có kiến thức về an toàn lao động, vệ sinh thực phẩm, an toàn PCCC
- Có kiến thức sử dụng và bảo quản trang thiết bị bếp
- Nắm vững quy trình bếp
-Trao đổi công việc cụ thể khi phỏng vấn trực tiếp.
Hình thức
Quyền Lợi
- Mức lương tăng theo năng lực.
- Tham gia Galadinner, tổng kết cuối năm, du lịch hàng năm
- Lương thưởng tháng 13, các dịp Lễ/Tết trong năm.
- Tham gia BHXH đầy đủ theo quy định.
- Cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp cao.
- Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp.
- Tham gia Galadinner, tổng kết cuối năm, du lịch hàng năm
- Lương thưởng tháng 13, các dịp Lễ/Tết trong năm.
- Tham gia BHXH đầy đủ theo quy định.
- Cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp cao.
- Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp.
Mức lương
Từ 5 đến 10 triệu
Báo cáo tin tuyển dụng: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo,
hãy phản ánh với chúng tôi.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.