Mô Tả Công Việc
- Chuẩn bị công cụ dụng cụ cho việc chế biến món ăn (Gà chiên, Khoai tây chiên, pizza, steak,....)
- Chuẩn bị nguyên liệu theo công thức hoặc chỉ đạo của đầu bếp.
- Kiểm tra chất lượng nguyên liệu, vệ sinh an toàn thực phẩm trước khi sơ chế.
- Giữ gìn vệ sinh và bảo quản máy móc thiết bị bếp
- Bảo quản các dụng cụ, máy móc trong bếp, nếu có hư hỏng phải báo cáo lên cấp trên để sửa chữa kịp thời.
- Hoàn thành tốt các nhiệm vụ khác nếu được cấp trên giao.
- Tiếp nhận, quản lý nguyên liệu được giao trong ca, đảm bảo đủ số lượng và chất lượng sản phẩm.
- Thực hiện các công việc theo chỉ đạo của trưởng bộ phận.
Yêu Cầu Công Việc
- Kinh nghiệm: ít nhất 1-2 năm ở vị trí tương đương.
- Sạch sẽ, gọn gàng, cần cù chịu khó.
- Ưu tiên Giao tiếp được tiếng anh hoặc tiếng Hàn
- Uư tiên có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực dịch vụ khách hàng, chuỗi cửa hàng (thức ăn nhanh, dịch vụ giải trí ăn uống...)
- Kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống tốt với khách hàng.
- Trung thực - siêng năng - chăm chỉ
Thời gian làm việc: Xoay ca: Ca sáng: 9h 00 -18h 00, Ca tối 12h00 - 21h00
Nơi làm việc:Tầng 03 Tòa Nhà Đại Quang Minh, 10 Mai Chí Thọ, Thủ Thiêm, TP. Thủ Đức
Hình thức
Quyền Lợi
- Mức lương: 8.000.000đ - 12.000.000đ
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thăng tiến.
- Tham gia đầy đủ Bảo hiểm xã hội, y tế, thất nghiệp theo quy định (sau khi ký hợp đồng lao động chính thức)
- Thưởng lễ, tết: theo chế độ nhà nước quy định và các thưởng khác theo quy định công ty.
- Xét duyệt tăng lương: 01 lần/năm
Mức lương
Từ 8 đến 12 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.