Mô Tả Công Việc
1. Chuẩn bị nguyên liệu:
• Sơ chế các loại nguyên liệu như cắt, gọt, rửa rau củ, nấm...
2. Hỗ trợ đầu bếp:
• Hỗ trợ bếp chính trong quá trình nấu ăn như nấu canh, chiên, xào, nấu cơm, chuẩn bị các món ăn phụ.
• Kiểm tra chất lượng và số lượng nguyên liệu trước khi chế biến.
3. Dọn dẹp khu vực bếp:
• Giữ vệ sinh khu vực bếp sạch sẽ, đảm bảo các dụng cụ bếp luôn trong trạng thái sạch, sẵn sàng.
4. Bảo quản thực phẩm:
• Đảm bảo nguyên liệu được bảo quản đúng cách trong tủ lạnh hoặc khu vực lưu trữ.
• Kiểm tra hạn sử dụng và đảm bảo các nguyên liệu không bị hư hỏng.
Yêu Cầu Công Việc
- 25 tuổi trở lên, biết đọc chữ, nhanh nhẹn
- Có kinh nghiệm bếp từ 1 năm trở lên.
- Có sức khỏe tốt, nhanh nhẹn
- Ưu tiên không vướng bận công việc gia đình nhiều
THỜI GIAN LÀM VIỆC
- 10h30 sáng - 8h30 tối
Hình thức
Quyền Lợi
- Lương tối thiểu từ 6.500.000đ trở lên
- Chuyên cần 300k/tháng
- Tăng lương 1 năm 1 lần
- Tháng nghỉ phép 2 ngày
- Mỗi ngày nghỉ trưa 1.5 tiếng
- Bao ăn
Mức lương
Từ 0 đến 9 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.