Mô Tả Công Việc
- Kiểm tra chất lượng nguyên liệu, thực phẩm trước khi sơ chế.
- Sơ chế các nguyên liệu tươi sống, rau củ quả phục vụ cho chế biến món ăn.
- Hỗ trợ bếp chính trong việc chế biến món ăn
- Vệ sinh sạch sẽ dụng cụ, khu vực làm việc khi đang làm và kết thúc ca làm việc.
- Đảm bảo tốt vệ sinh an toàn thực phẩm và nội quy của Công ty.
- Thực hiện một số công việc khác theo yêu cầu của tổ trưởng..
NHỮNG CA LÀM VIỆC : nghỉ trưa 2 tiếng
+ 9h - 21h : 10 tiếng
+ 10h - 22h : 10 tiếng
Nơi làm việc: S36, Đường Phạm Văn Nghi, Phường Tân Phong, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh
Có thể mang CMND và hồ sơ photo đến để phỏng vấn từ 9:00-19:00
Yêu Cầu Công Việc
- Không yêu cầu kinh nghiệm sẽ được đào tạo
- Ưu tiên ứng viên có kình nghiệm làm việc ở nhà hàng, quán ăn
- Chăm chỉ, thật thà và sẵn sàng tiếp thu ý kiến
- Luôn có trách nhiệm với công việc và sẵn sàng làm việc lâu dài.
Hình thức
Quyền Lợi
- Tổng thu nhập từ 8.000.000-9.000.000đ
- Lương 8.000.000đ/tháng/26 ngày/ ca 10 tiếng
- Có phụ cấp tiền cơm : 25.000đ/lần
- Ăn trưa ở nhà hàng 2 lần/tuần
Mức lương
Từ 7 đến 10 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.