Mô Tả Công Việc
- Đầu ca: Kiểm tra nguyên vật liệu để nắm bắt được số lượng & chủng loại cần sơ chế, chuẩn bị công cụ dụng cụ sơ chế
- Sơ chế các nguyên liệu tươi sống (thịt, hải sản, gia cầm…) theo yêu cầu của từng món ăn & đóng gói, bảo quản, dán tem nguyên vật liệu, cho vào tủ bảo quản theo yêu cầu của từng nguyên liệu.
- Chuẩn bị nguyên vật liệu từng món ăn đúng, đủ thành phần định lượng của món ăn theo đơn đặt hàng để chảo chính chế biến.
- Chuẩn bị công cụ bát, đĩa đúng chủng loại để ra đồ theo yêu cầu của từng món ăn.
- Vệ sinh khu vực làm việc trước, trong & sau ca, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Cuối ca: Kiểm tra & bàn giao lại cho ca sau
Yêu Cầu Công Việc
- Có kinh nghiệm làm bếp tại các Nhà hàng hoặc đã học qua trường đào tạo nghề bếp
- Có kỹ năng sử dụng dao để sơ chế nguyên vật liệu
- Khả năng chịu được áp lực cao, yêu nghề, không ngại vất vả làm công việc bếp
- Sức khỏe tốt, nhanh nhẹn, chăm chỉ, thái độ tốt & biết sắp xếp công việc
Hình thức
Quyền Lợi
- Làm việc trong môi trường F&B năng động, nhiều cơ hội phát triển;
- Tăng lương, thưởng hàng năm dựa trên năng lực; thưởng cuối năm theo kết quả kinh doanh;
- Hưởng đầy đủ chế độ thưởng doanh thu, thưởng nghỉ lễ Tết, phép năm, sinh nhật, hiếu hỉ...
- Nhà hàng hỗ trợ ăn ca, đồng phục, gửi xe miễn phí
- Lương từ 6,500,000đ – 7,800,000đ + 1,000,000đ phụ cấp ca gãy
- Thời gian làm việc: 6 ngày/tuần
Mức lương
Từ 5 đến 8 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.