Mô Tả Công Việc
- Phụ trách công việc sơ chế món ăn, chuẩn bị nguyên vật liệu
- Phụ cho Bếp chính nấu các món ăn chính trong nhà hàng
Yêu Cầu Công Việc
- Đủ 18 tuổi
- Thời gian làm việc: 6 ngày/ tuần, 8 giờ/ ngày và bắt buộc xoay ca ( Ca Sáng: 08:00 – 16:00, Ca Tối: 14:00 – 22:00)
- Chăm chỉ, nhanh nhẹn, năng động, trung thực, gắn bó lâu dài.
Hình thức
Quyền Lợi
- Mức lương hấp dẫn, lên đến 6,5 triệu: lương cơ bản + phụ cấp + Tips
- Đầy đủ chế độ phúc lợi theo luật lao động: BHYT / BHXH / BHTN.
- Đặc biệt còn được hưởng Bảo hiểm tai nạn 24 / 24.
- Được tham gia chương trình đào tạo kỹ năng, nghiệp vụ.
- Chương trình teambuilding, tiệc cuối năm hằng năm.
- Được đào tạo thêm các nghiệp vụ bếp nếu chưa có kinh nghiệm.
Mức lương
Từ 6 đến 7 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.