Mô Tả Công Việc
1. Chuẩn bị nguyên vật liệu, thành phần chế biến theo công thức của các món ăn dự kiến phục vụ trong ngày. Kiểm tra chất lượng từng nguyên liệu, đảm bảo còn tươi và còn hạn sử dụng.
2. Sơ chế nguyên vật liệu theo yêu cầu của cấp trên – yêu cầu thao tác nhanh, đúng kỹ thuật và quy trình tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.
3. Báo cáo với cấp trên mọi tình huống phát sinh ảnh hưởng đến công việc (nếu có) để kịp thời xử lý.
4. Đảm bảo vệ sinh khu vực bếp sạch sẽ - bảo quản trang thiết bị, dụng cụ làm bếp.
5. Tiếp nhận oder của khách hàng. Chuẩn bị các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến món ăn.
6. Cập nhật và thông báo các món ăn tạm ngừng phục vụ hoặc các món ăn đặc biệt trong ngày cho nhân viên bếp và các bộ phận có liên quan biết.
Công việc phụ: Các công việc phát sinh do cấp trên giao.
Yêu Cầu Công Việc
Trình độ học vấn Trung cấp nghề Bếp
Kinh nghiệm Chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo
Kỹ năng Cẩn thận, nhiệt tình trong công việc Quản lý thời gian, giao tiếp
Yêu cầu sức khỏe: Có sức khỏe tốt chịu được áp lực công việc. Không mắc các bệnh truyền nhiễm, bệnh da liễu hay dị ứng khi tiếp xúc với thực phẩm.
Giới tính: Nam/Nữ
Độ tuổi: 25-45 tuổi
Hình thức
Quyền Lợi
1. Lương: Thỏa thuận.
2. Hỗ trợ cơm trưa/Có nhà lưu trú cho nhân viên ở xa.
3. Thưởng lương tháng 13, đóng BHXH-YT-TN.
4. Được đào tạo nâng cao nghiệp vụ.
5. Môi trường làm việc năng động/chuyên nghiệp.
6. Làm việc 8 giờ/ngày. Tuần nghỉ 01 ngày.
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.