SHC Việt Nam luôn tự hào đã phát triển hệ thống chuỗi nhà hàng từ 2009 đến nay với hơn 30 nhà hàng Hotto – Hotpot, Manaki Neiko, Lẩu nướng Kanpai. Toàn bộ chuỗi nhà hàng đều được bài trí đẹp mắt, đậm phong cách Nhật Bản và đặt tại các trung tâm thương mại danh tiếng như Parkson, Vincom, Lotte, Tràng Tiền, Aeon...
1. Phương châm hoạt động:
- Đối với khách hàng: Mang lại cho thực khách những trải nghiệm ẩm thực tốt nhất, tạo cho thực khách sự hài lòng nhất với phong cách phục vụ nhiệt tình, tận tâm từ đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp.
- Đối với các cá nhân trong tổ chức: SHC coi trọng yếu tố con người và coi con người là tài sản để phát triển bền vừng doanh nghiệp. Khuyến khích các thành viên đóng góp ý kiến, đào tạo và tự đào tạo để các thành viên có cơ hội thăng tiến, có tay nghề vững vàng.
2. Các giá trị cốt lõi của SHC Việt Nam:
- Giá trị cốt lõi là những chuẩn mực về thái độ, hành vi và niềm tin và giá trị mà mỗi thành viên SHC được mong đơị thể hiện ở bất kỳ vị trí nào. Các giá trị cốt lõi này được hình thành từ giá trị của những người sáng lập, điều hành doanh nghiệp và tập thể người lao động. Là bản sắc của doanh nghiệp và là cơ sở để xây dựng văn hóa SHC Việt Nam.
3. Văn hóa SHC:
3.1. Tinh thần phải làm được: Đừng nói KHÔNG THỂ hãy đưa ra GIẢI PHÁP.
3.2. Hướng đến khách hàng: Khách hàng chính là người trả lương cho chúng ta hàng tháng. Hãy phục vụ khách hàng theo cách bạn muốn được phục vụ.
3.3. Đoàn kết, chuyên nghiệp: Đoàn kết và chuyên nghiệp là sức mạnh của SHC, hãy góp phần củng cố sức mạnh này.
Hiện nay do nhu cầu phát triển hệ thống, SHC đang tìm kiếm những ứng viên có TÀI - TÂM - TẦM để phát triển hệ thống.