Mô Tả Công Việc
1. Chuẩn bị trước khi khách đến
- Nhân viên phục vụ có trách nhiệm chuẩn bị khu vực làm việc cho hoạt động của nhà hàng
- Sét up bàn ăn theo tiêu chuẩn của nhà hàng
2. Thực hiện quy trình phục vụ
- Đón tiếp khách từ lễ tân
- Tiến hành ghi oder, giới thiệu, tư vấn đồ ăn thức uống, phục vụ đồ ăn thức uống đã được khách oder
- Đảm bảo có mặt và sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách trong suốt bữa ăn
- Thực hiện quá trình thanh toán
- Chào khách, dọn bàn.
- Vệ sinh khu vực phụ trách
3. Kiểm soát và bảo quản các dụng cụ làm việc
- Trong ca làm việc của mình, nhân viên phục vụ phải chắc chắn rằng khu vực của mình phụ trách luôn đầy đủ các dụng cụ ăn uống để sẵng sàng phục vụ thực khách: chén, dĩa, muỗng, đũa, ly ....
- Đảm bảo các dụng cụ của nhà hàng: Bàn, ghế, dụng cụ liên quan khác luôn trong tình trạng ổn định. Khi có bất kỳ sự cố hoặc dấu hiệu bất thường như sứt mẻ, hỏng hóc cần báo ngay cho cấp trên để giải quyết.
4. Phối hợp bộ phận khác và làm theo yêu cầu khác của cấp trên
- Hỗ trợ nhân viên phục vụ ở khu vực khác để hoàn thành công việc tốt đẹp khi nhà hàng có lượng khách đông
- Phối hợp linh hoạt với những bộ phận khác như: Thu ngân, kế toán, Lễ tân, khu vực bếp, ... nhằm cung ứng các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.
Yêu Cầu Công Việc
Trình độ: THPT trở lên
Kinh nghiệm: 02 năm trở lên, ưu tiên ứng viên đã từng làm phục vụ trong các khách sạn, nhà hàng
Giao tiếp tiếng Anh
Hình thức
Quyền Lợi
- Thưởng KPI, Service charge, tip
- Tham gia BHXH, chế độ lễ, tết, công đoàn ... theo quy định luật lao động và công ty
- Cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp
Mức lương
Từ 5 đến 8 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.