Mô Tả Công Việc
Thực hiện quy trình phục vụ khách hàng
Lấy order từ khách hàng
Giới thiệu khách hàng các món ăn và đồ uống cho khách hàng
Phục vụ khách hàng đồ ăn và uống.
Kiểm tra các món ăn trước khi phục vụ khách
Dọn dẹp bàn ăn và thay đồ mới cho khách
Sẵn sàng trả lời và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng
Giữ gìn vệ sinh & sạch sẽ
Tác phong chuyên nghiệp, đồng phục tư trang gọn gàng, sạch sẽ
Tránh tình trạng phục vụ khách trong điều kiện ốm đau, cảm cúm
Bảo quản các dụng cụ làm việc
Chất đầy đồ chén đĩa vào quầy service station
Quản lý các công cụ làm việc của
Nhà hàng: Bàn ghế, ly tách, dụng cụ làm việc và các vật dụng có liên quan
Phối hợp với các bộ phận
Hỗ trợ các đồng nghiệp khi nhà hàng đông khách
Phối hợp với thu ngân, quản lý nhà hàng và bếp trưởng khi khách gọi món, yêu cầu hủy thức ăn, tính tiền
Yêu Cầu Công Việc
Nghiệp vụ và kỹ năng phục vụ
Tác phong/ngoại hình:
Nhanh nhẹn, phù hợp với môi trường dịch vụ.
Có khả năng tiếp nhận thông tin và ghi order.
Có khả năng di chuyển liên tục hoặc đứng tại chỗ trong ca làm việc.
Có trách nhiệm cao với công việc.
Tuyệt đối trung thực trong công việc.
Có kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm và xây dựng mục tiêu công việc
Trung thực, quyết đoán, nhiệt tình, hết lòng vì khách hàng, tinh thần trách nhiệm cao.
Linh hoạt xử lý những tình huống phát sinh trong công việc.
Phối hợp với các đồng nghiệp khác để hoàn thành công việc chung.
Tuyệt đối bảo mật các số liệu, tài liệu các thông tin về tiền lương, chế độ chính sách và pháp lý của công ty.
Hình thức
Quyền Lợi
Lương từ 5 - 8 triệu + típ + phụ cấp (hỗ trợ ăn ca,)
Môi trường làm việc chuyên nghiệp
Nghỉ 4 ngày (tùy chọn) / tháng
Bảo hiểm xã hội & y tế cho nhân viên ký hợp đồng dài hạn và đã làm việc từ 3 tháng trở lên
Thưởng năm
Du lịch: 1 năm/ lần Xét tăng lương: 1 năm/ lần
Mức lương
Từ 5 đến 8 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.