Mô Tả Công Việc
- Chào đón khách đến với nhà hàng và đưa menu cho khách.
- Trả lời câu hỏi và đề xuất món ăn, đồ uống cho khách mới.
- Nắm được thông tin món ăn, đồ uống hiện có sẵn trong nhà hàng.
- Tiếp nhận order đồ uống, thức ăn từ khách hàng và đưa order tới bộ phận bếp.
- Mang món ăn, đồ uống lên bàn cho khách khi được chuẩn bị xong.
- Nắm bắt thay đổi trên bàn như số khách, thay đổi order...
- Hỗ trợ dọn dẹp nhà hàng sạch sẽ, thoáng mát.
- Phục vụ khách trong suốt bữa ăn, hỗ trợ khách khi cần.
- Thời gian làm việc: 1. Ca sáng: 6h-14h30/ 8h-16h30 2.Ca chiều: 13h30-22h
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp THPT trở lên.
- Sức khỏe tốt, chịu được đi, đứng trong nhiều giờ.
- Kỹ năng giao tiếp tốt.
- Có kinh nghiệm làm phục vụ trong nhà hàng, khách sạn, hội nghị... là một lợi thế..
- Chăm chỉ, cẩn thận.
Hình thức
Quyền Lợi
- Được hưởng các chế độ về BHXH, BHYT, BHTN theo quy định;
- Được thưởng lương tháng 13 theo quy định của Bệnh viện;
- Được nghỉ phép, nghỉ tuần và các ngày nghỉ Lễ theo quy định;
- Được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi chung của Bệnh viện: miễn phí ăn ca; nghỉ mát; ưu đãi khi thăm khám, điều trị cho bản thân và người nhà tại tất cả các cơ sở thuộc hệ thống y tế Hồng Ngọc, chính sách quan tâm tới con em CBNV, ưu đãi các dịch vụ cafe, nhà hàng tại viện...;
- Không gian làm việc hiện đại trong Bệnh viện khách sạn 5 sao;
- Có cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp;
- Được trang bị đầy đủ điều kiện làm việc;
- Được thưởng lương tháng 13 theo quy định của Bệnh viện.
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.