Mô Tả Công Việc
1.Phục vụ khách hàng (lễ tân đón tiếp, gọi món, bưng món, v.v.).
2.Các hạng mục khác được giao bởi người chủ quản.
3.Sắp xếp và dọn dẹp chén đĩa.
4.Nhắc nhở đầu bếp bổ sung món ăn.
5.các công tác chuẩn bị trước khi phục vụ bữa ăn sáng.
6.Vệ sinh khu vực làm việc sạch sẽ sau khi bữa săn sáng được phục vụ.
7.Hỗ trợ bếp nhân viên ra món ăn.
Hình thức
Quyền Lợi
Tham gia BHXH, BHYT, BHTN
Đánh giá thưởng
Nghỉ lễ, phép năm theo quy định pháp luật
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.