Mô Tả Công Việc
- Đón tiếp khách hàng theo tiêu chuẩn của nhà hàng
- Tư vấn, tiếp nhận menu tại bàn; phục vụ khách hàng trong suốt bữa ăn.
- Tận tình phục vụ chu đáo và giải đáp các thắc mắc của khách hàng.
- Ghi nhận và tiếp thu đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng về món ăn, thức uống, thái độ phục vụ của nhân viên
- Thu dọn và vệ sinh bàn ghế sạch sẽ, set up bàn ghế mới để sẵn sàng phục vụ khách mới.
- Thực hiện tổng vệ sinh cuối ca, cuối ngày
- Đảm bảo luôn sẵn sàng đầy đủ các dụng cụ cần thiết trong quá trình phục vụ khách hàng
- Phối hợp cùng Phục vụ & Bếp để phục vụ món ăn cho khách hàng được tốt nhất
- Báo cáo ngay tất cả các vấn đề của khách hàng cho CAP, AM, HB & RM.
- Tạo tương tác tích cực với khách và nhóm, đảm bảo mối quan hệ làm việc tốt đẹp luôn sử dụng phong thái chuyên nghiệp và bình tĩnh.
- Duy trì mối quan hệ với khách quen và đóng vai trò là bộ mặt của nhà hàng bằng cách cư xử lịch thiệp
Yêu Cầu Công Việc
- Độ tuổi từ 22 đến 30 tuổi
- Nghiệp vụ Phục vụ, kỹ năng giao tiếp.
- Tác phong làm việc chuyên nghiệp, thái độ nhiệt tình.
- Chịu được áp lực công việc, luôn mỉm cười trước khách hàng.
- Biết sắp xếp và hoạch định công việc tốt.
- Chăm chỉ, có trách nhiệm và phối hợp tốt với các bộ phận khác.
- Chịu khó, vui vẻ, nhanh nhẹn, thích ứng nhanh với công việc.
- Chấp nhận tính chất ngành dịch vụ nhà hàng, về trễ, cuối tuần và ngày lễ
- Luôn sẵn sàng và vui vẻ phục vụ khách hàng.
Hình thức
Quyền Lợi
Phụ cấp cơm trưa + SVC theo doanh thu mỗi tháng
Tham gia các loại Bảo hiểm (BHXH, BHYT, BHTN)
Thưởng theo hiệu quả công việc
Hưởng chế độ ngày nghỉ phép lễ tết ,lương tháng 13, sinh nhật, kết hôn.. và các chế độ phúc lợi khác theo quy định của công ty.
Mức lương
Từ 5 đến 8 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.