Mô Tả Công Việc
- Chuẩn bị công cụ, dụng cụ phục vụ;
- Giới thiệu khách hàng các món ăn và đồ uống;
- Nhận yêu cầu từ khách hàng;
- Kiểm tra món ăn, đồ uống trước khi phục vụ khách;
- Phục vụ đúng bàn, đúng món ăn, đủ số lượng, đúng thứ tự theo quy trình phục vụ;
- Sẵn sàng trả lời và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng;
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của quản lý.
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp THPT trở lên;
- Ưu tiên có kinh nghiệm phục vụ nhà hàng & có thể giao tiếp tiếng Anh là lợi thế;
- Ứng viên chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo
- Thời gian làm việc: 8 giờ/ ngày – lựa chọn ca linh hoạt
- Giao tiếp tốt, thái độ chuyên nghiệp, có trách nhiệm
- Chăm chỉ, trung thực, nhanh nhẹn, làm việc nhóm tốt
Hình thức
Quyền Lợi
- Làm việc trong môi trường F&B năng động, nhiều cơ hội phát triển, làm việc với các chuyên gia trong lĩnh vực F&B
- Tăng lương, thưởng hàng năm dựa trên năng lực; thưởng cuối năm theo kết quả kinh doanh;
- Hưởng đầy đủ chế độ thưởng doanh thu, thưởng nghỉ lễ Tết, phép năm, sinh nhật, hiếu hỉ...
- Nhà hàng cung cấp đồng phục & bữa ăn ca miễn phí
- Lương cứng 6,5tr – 7,5tr + tips + 1tr phụ cấp ca gãy (nếu làm ca gãy) + 1tr phụ cấp ngoại ngữ + thưởng
Mức lương
Từ 5 đến 8 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.