Mô Tả Công Việc
- Chuẩn bị tất cả dụng cụ cần thiết theo thực đơn nhà hàng và các dụng cụ dự phòng liên quan (khăn vải, sành sứ, inox, thủy tinh, gia vị…), sắp xếp và bày trí bàn ăn theo tiêu chuẩn qui định.
- Chào đón khách với phong cách chuyên nghiệp, giới thiệu thực đơn, nỗ lực gợi ý bán hàng (up selling).
- Phục vụ thức ăn, thức uống cho khách hàng theo quy trình chuẩn, bảo đảm chất lượng, bài trí, vệ sinh sạch sẽ đúng tiêu chuẩn, quan sát khách và kịp thời đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.
- Tuân thủ kỷ luật và thực hiện tốt các biện pháp an toàn lao động và phòng cháy chữa cháy trong quá trình phục vụ, làm hài lòng khách hàng, hỗ trợ đồng nghiệp với tinh thần đồng đội (team work) cao nhất.
- Thực hiện các công việc liên quan khác trong ca/kíp làm việc theo sự phân công hướng dẫn của giám sát bộ phận.
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp trung cấp/ cao đẳng/ đại học chuyên ngành ngoại ngữ/ khách sạn hoặc các ngành tương ứng;
- Có khả năng giao tiếp bằng Tiếng Pháp;
- Ưu tiên người có kinh nghiệm ở các vị trí tương đương.
- Tận tâm với công việc, có tinh thần cầu tiến, học hỏi.
Hình thức
Quyền Lợi
- Được hưởng đầy đủ chế độ BHXH, BHYT theo Luật lao động;
- Cơ hội được đào tạo để nâng cao nghiệp vụ & phát triển nghề nghiệp ;
- Các chế độ & chính sách phúc lợi khác theo quy định của công ty.
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.