Mô Tả Công Việc
1. Chuẩn bị trước khi khách đến
- Nhân viên Phục vụ có trách nhiệm chuẩn bị khu vực làm việc cho hoạt động của nhà hàng.
- Set up bàn ăn theo tiêu chuẩn của nhà hàng.
2. Thực hiện quy trình phục vụ
- Đón tiếp khách từ lễ tân.
- Tiến hành ghi order, giới thiệu, tư vấn đồ ăn thức uống, phục vụ đồ ăn thức uống đã được khách order.
- Đảm bảo có mặt và sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách trong suốt bữa ăn.
- Thực hiện quá trình thanh toán.
- Chào khách, dọn bàn.
- Vệ sinh khu vực phụ trách.
3. Kiểm soát và bảo quản các dụng cụ làm việc
- Trong ca làm việc của mình, nhân viên Phục vụ phải chắc chắn rằng khu vực mình phục trách luôn đầy đủ các dụng cụ ăn uống để sẵn sàng phục vụ thực khách: Chén, đĩa, muỗng, đũa, ly,…
- Đảm bảo các dụng cụ của nhà hàng: Bàn, ghế, dụng cụ liên quan khác luôn trong tình trạng ổn định. Khi có bất kỳ sự cố hoặc dấu hiệu bất thường như sứt mẻ, hỏng hóc cần báo ngay cho cấp trên để giải quyết.
4. Phối hợp bộ phận khác và làm theo yêu cầu khác của cấp trên
- Hỗ trợ các nhân viên Phục vụ ở khu vực khác để hoàn thành công việc tốt đẹp khi nhà hàng có lượng khách đông.
- Phối hợp linh hoạt với những bộ phận khác như: Thu ngân, Kế toán, Lễ tân, khu vực
Bếp,... nhằm cung ứng các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
- Thực hiện các công việc khác theo chỉ thị của cấp trên.
Yêu Cầu Công Việc
- Ưu tiên ứng viên có ngoại hình, dễ nhìn, nhanh nhẹn
- Ưu tiên sinh viên làm thêm
- Sạch sẽ, gọn gàng, chăm chỉ, trung thực; đặc biệt là vui vẻ.
- Có sức khỏe tốt
- Cần người làm ổn định, lâu dài.
Hình thức
Quyền Lợi
Được ký Hợp đồng Lao Động
Được mua BHYT - BHXH
Các quyền lợi khác theo quy định của Pháp luật
Mức lương
Từ 5 đến 7 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.