Mô Tả Công Việc
- Kiểm soát quá trình sản xuất, đảm bảo đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Quản lý, triển khai các quy trình, công thức và kiểm soát sự tuân thủ
- Soạn thảo, ban hàng tài liệu QMS, tham gia ĐGNB, giám sát QMS
- Tham gia và hỗ trợ khi có khách hàng tham quan, đánh giá hay đánh giá giám sát hệ thống định kỳ
Yêu Cầu Công Việc
- CÓ BẰNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM, CÔNG NGHỆ SINH HỌC, HÓA THỰC PHẨM
- NHANH NHẸN, TRUNG THỰC, CÓ Ý THỨC TRONG CÔNG VIỆC
- ƯU TIÊN CÓ KINH NGHIỆM LÀM VIỆC VỀ HỆ THỐNG HACCP, FSSC22000, 9001
- TIẾNG ANH CƠ BẢN: ĐỌC HIỂU
Hình thức
Quyền Lợi
- Từ 14 triệu đến 17 triệu.
- Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN, CÔNG ĐOÀN theo quy định
- Thưởng tháng 13.
- Xét tăng lương hàng năm
- Khám sức khoẻ định kỳ hàng năm
- Công ty mua cho NV gói bảo hiểm sức khỏe
- Tiền cơm: 25.000/ phần. Mỗi ngày, được phát thêm bữa ăn nhẹ
Mức lương
Từ 10 đến 15 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.