Mô Tả Công Việc
Kiểm soát hoạt động tuân thủ quy trình của bộ phận sản xuất:
- Kiểm soát các thông số thiết bị sản xuất,
- Kiểm tra hoạt động vệ sinh thiết bị , dụng cụ, nhà xưởng định kỳ theo quy định,
- Kiểm soát hoạt động tuân thủ quy định PRP trong khu vực sản xuất,
- Kiểm soát các chỉ tiêu ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm theo tần suất quy định,
- Hiệu chuẩn thiết bị phân tích định theo hướng dẫn,
(Các chỉ tiêu ảnh hưởng đến chất lượng: hóa chất, bao bì, nước, chất lượng nguyên liệu...)
Kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm trên các công đoạn của quy trình sản xuất:
- Kiểm tra các chỉ tiêu, thông số chất lượng trong từng công đoạn theo tần suất quy định,
- Lấy mẫu phân tích và lưu mẫu theo đúng số lượng, ví trí đã quy định.
- Cập nhật hồ sơ sản xuất định kỳ theo đúng quy định
- Giám sát tuân thủ, đánh giá và cải tiến quy trình quản lý chất lượng
- Thực hiện các nhiệm vụ khác được phân công
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp tối thiểu cao đẳng chuyên ngành công nghệ thực phẩm, hóa thực phẩm, chế biến và bảo quản nông sản;
- Các sinh viên mới ra trường sẽ được đào tạo;
- Chấp nhận đi ca;
- Hiểu biết về các tiêu chuẩn ISO, HACCP..
- Các kỹ năng chuyên môn cần thiết: kỹ năng phân tích hóa học, lý học và sinh học; Khả năng cảm quan;
- Cẩn thận, chính xác, chủ động sáng tạo, trug thực, nhiệt tình.
Hình thức
Mức lương
Từ 7 đến 10 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.