Mô Tả Công Việc
- Thực hiện sơ chế, ra hàng trình bày món ăn ..đảm bảo chất lượng, định lượng, số lượng, tiêu chuẩn, hình ảnh…theo tiêu chuẩn & quy định đã ban hành
- Phối hợp quản lý nhà hàng, ca trưởng trong suốt quá trình cung cấp dịch vụ/món ăn phục vụ khách hàng
- Kiểm soát bảo quản thức ăn đảm bảo VSATTP, kiểm tra tồn kho & báo cáo quản lý trực tiếp
- Dọn dẹp sạch sẽ, sắp xếp ngăn nắp khu vực phục vụ được giao, tắt các thiết bị tại khu vực (khi kết thúc ca làm việc cuối cùng);
- Các nhiệm vụ khác theo phân công của cấp quản lý
- Làm việc tại Phòng khách Thương gia/ Nhà hàng (Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất)
* THỜI GIAN LÀM VIỆC: Theo ca, 8 tiếng/ ca, 1 ngày nghỉ/ tuần
Yêu Cầu Công Việc
- Độ tuổi từ 18-35, Tốt nghiệp THPT, có kinh nghiệm từ 6 tháng trở lên
- Diện mao/ tác phong sạch sẽ, gọn gàng, nhanh nhẹn
- Ưu tiên ứng viên có chứng chỉ bếp
Hình thức
Quyền Lợi
- Lương thỏa thuận cạnh tranh, lương tháng 13, thưởng lễ tết
- Tham gia đầy đủ chế độ bảo hiểm theo luật định và phúc lợi của Công ty
- Cơ hội thăng tiến nghề nghiệp
- Môi trường làm việc năng động, thân thiện, chia sẻ
- Du lịch trong và ngoài nước
Mức lương
Từ 9 đến 10 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.