Mô Tả Công Việc
- Rửa bát theo đúng quy trình đã được nhà hàng hướng dẫn, đảm bảo đúng tiêu chuẩn vệ sinh.
- Dùng tay lau rửa trực tiếp với những vật dụng không thể rửa bằng máy.
- Làm khô dụng cụ và phân loại bát, đĩa, muỗng, ly… sau khi rửa xong, sắp xếp đúng nơi quy định.
- Bảo quản vật dụng, đảm bảo mọi thứ không bị sứt mẻ, trầy xước hoặc bể, vỡ…
- Kiểm tra, báo cáo tình trạng vật dụng cho cấp trên để kịp thời xử lý.
- Sắp xếp thời gian để kịp tiến độ công việc, cung cấp kịp thời và đầy đủ các vật dụng, dụng cụ cho các bộ phận liên quan.
- Lau chùi thiết bị Bếp như lò nướng, lò vi sóng, cống rãnh, màng lọc…
- Vệ sinh toàn bộ khu vực Bếp tối thiểu 2 lần/ ca, đặc biệt khu vực bồn rửa.
- Chịu trách nhiệm bảo quản dụng cụ làm việc được giao.
Yêu Cầu Công Việc
- Yêu nghề, cẩn thận, chịu khó.
- Ưu có kinh nghiệm làm tạp vụ bếp tại các khách sạn resort từ 1 năm trở lên
Hình thức
Quyền Lợi
- Được cấp đồng phục làm việc
- Lương, thưởng theo quy định tập đoàn
- BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ
- Có cơ hội Được đào tạo chuyên môn
- Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp
- Các chế độ khác trao đổi trực tiếp trong quá trình phỏng vấn
Mức lương
Từ 5 đến 8 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.